Ngôi sao> WAG>

Yaiza sẽ khiến fan Real quên đi bồ CR7

LAN HẠ | 20:55 04/09/2018

Cùng với việc kế thừa chiếc áo số 7 của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid, tân binh Mariano Diaz còn thu hút sự chú khi có cô bồ bốc lửa Yaiza Moreno. Hình ảnh về nàng WAG tân binh với vẻ ngoài đầy lôi cuốn đã nhanh chóng được nhiều fan Real chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu, bạn gái của Diaz xuất thân là một người mẫu và mang quốc tịch Tây Ban Nha. Sức hút từ ngoại hình khó cưỡng của Yaiza đã được thể hiện qua việc cô có tới hàng chục nghìn lượt người theo dõi trên mạng xã hội Instagram. 


Không chỉ xuất hiện trên trang bìa một số tạp chí thời trang danh tiếng tại châu Âu, Yaiza còn cho thấy sự nhanh nhạy về kinh doanh khi tung ra thị trường loạt sản phẩm bikini gắn mác mình. Sự góp mặt của nàng WAG tài sắc như Yaiza hứa hẹn sẽ khiến fan Real dần quên đi hình bóng cô bồ Georgina Rodriguez của Ronaldo, sau khi ngôi sao này đầu quân cho Juventus. 

Sự xuất hiện của Yaiza chắc chắn sẽ làm cho cuộc đua ngôi hậu tại Real thêm phần thú vị. Chẳng gì thì Yaiza tỏ ra không hề thua kém nhan sắc với những nàng WAG tại đội bóng chủ sân Bernabeu như Pilar Rubio, Sara Salamo, Andrea Salas…
Từ khóa:
Georgina Rodriguez Cristiano Ronaldo WAG Mariano Diaz Yaiza Moreno
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục