Việt Nam> V-League>

Xuân Trường trở lại, HAGL như “hổ mọc thêm cánh”

Đức Nguyễn | 19:18 30/01/2018

Lương Xuân Trường sẽ trở lại HAGL thi đấu tại V.Leage 2018. Sau VCK U23 châu Á thành công, tiền vệ này hứa hẹn sẽ bùng nổ cùng đội bóng phố Núi.

Chết cười Tiến Dũng, Quang Hải dạy Văn Hậu trồng chuối
Cùng với Văn Thanh, Văn Toàn, Ngọc Quang, Hồng Duy, Công Phượng, Xuân Trường là cầu thủ thứ 6 thuộc biên chế HAGL, đóng góp trong đội hình 23 người của U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018. 

Tại giải đấu vừa qua, Xuân Trường mang băng đội trưởng và anh đã chơi rất thành công cũng như góp một phần không nhỏ trong kỳ tích của U23 Việt Nam. Ngoài Quang Hải và thủ môn Tiến Dũng được bầu vào đội hình tiêu biểu; thì Xuân Trường là cầu thủ duy nhất được trang Fox Sport bầu vào đội hình tiêu biểu trong vai trò sự bị.

Như đã biết, hợp đồng giữa Xuân Trường và CLB Gangwon đã kết thúc vào cuối tháng 12/2017. Tuy nhiên, đội bóng Hàn Quốc không có động thái tích cực trong việc tái ký hợp đồng nên CLB HAGL đã quyết định “triệu hồi” Xuân Trường trở lại phục vụ cho đội bóng. Trước đó, vào tháng 12/2015, Xuân Trường đi vào lịch sử với tư cách là cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên chơi bóng tại K.League sau hơn 30 năm khi gia nhập Incheon United.

Nếu Xuân Trường trở về, lực lượng của HAGL sẽ rất có chiều sâu bởi ngoài các tuyển thủ U23 Việt Nam, họ còn có những cầu thủ có chất lượng khác như Tuấn Anh, Đông Triều, A Hoàng, Văn Sơn, Thanh Tùng, Việt Hưng... Rõ ràng, GĐKT Chung Hae Seong có lý do để đặt mục tiêu lọt vào top 5 ở mùa giải tới đây.
Từ khóa:
VCK U23 châu Á Lương Xuân Trường Công Phượng HAGL U23 Việt Nam
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục