Đam mê> Công nghệ> Thiết bị số>

Xiaomi Mi Band 4 có thể đo điện tâm đồ giống Apple Watch 4

Xuân Hoàng | 10:14 02/05/2019

Theo Gizmochina, Xiaomi Mi Band 4 mang đến cho người dùng nhiều sự thay đổi từ ngoại hình cho đến tính năng so với Mi Band 3, đặc biệt là khả năng đo điện tâm đồ giống Apple Watch 4.

Hình ảnh mới rò rỉ cho thấy được Xiaomi Mi Band 4 được trang bị màn hình chữ nhật với phần viền dày, bảo vệ bởi mặt kính cong.

Nút lõm của Mi Band 3 đã được thay thế bởi một nút cảm ứng điện dung bên dưới màn hình. Cảm biến nhịp tim có thể sẽ tốt hơn so với bản tiền nhiệm. Mi Band 4 được cho là cũng sở hữu 2 phiên bản bao gồm 1 phiên bản thường và 1 phiên bản có hỗ trợ NFC (độc quyền tại Trung Quốc) có mức giá cao hơn một chút.

Đặc biệt, có khả năng Xiaomi sẽ trang bị cho chiếc Mi Band năm nay một cảm biến theo dõi điện tâm đồ ECG như Apple Watch Series 4, hoặc cảm biến đo nhịp tim quang học thể tích đồ PPG.


Ngoài ra, Mi Band 4 cũng sẽ được nâng cấp lên chuẩn Bluetooth 5.0 mới cho phép tiết kiệm năng lượng và kết nối hiệu quả hơn.

Một thay đổi lớn khác đó là vị trí chân sạc, thay vì ở bên hông đã được đưa xuống mặt dưới, có nghĩa là Mi Band 4 không thể sử dụng chung cáp sạc cũng như dây đeo của Mi Band 3.

Ngoài các thay đổi trên thì Mi Band 4 cũng đi kèm dung lượng pin lớn hơn – 135mAh, so với 110mAh của Mi Band 3.

Hiện tại thời điểm ra mắt và giá bán của Xiaomi Mi Band 4 vẫn chưa được tiết lộ.
Từ khóa:
Xiaomi Mi Band 4 Xiaomi Mi Band 4
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục