AFF Suzuki Cup 2018
Champions League>

Xác suất Chelsea tái ngộ Barca cao ngất ngưởng

DUY KHÁNH | 15:17 06/12/2017
Vòng bảng Champions League 2017/18 sắp sửa hạ màn, hãy cùng xem thử xác suất các đội gặp nhau ở vòng 1/8.

Chỉ còn 8 trận đấu nữa vòng bảng Champions League 2017/18 sẽ khép lại. 12 trên tổng số 16 suất dự vòng 1/8 đã có chủ, thậm chí các đội đã giành vé đều xác định được nhóm hạt giống. 

Thế nên, ngay từ thời điểm hiện tại đã có thể phác họa các kịch bản ở vòng 1/8. Cụ thể, nếu các vị trí được giữ nguyên, bảng biểu dưới đây sẽ thể hiện rõ các nhóm hạt giống và xác suất các đội gặp nhau. 

Lưu ý hàng dọc đầu tiên là các đội nhất bảng, tức nhóm 1 còn hàng ngang đầu tiên là các đội nhì bảng, tức các đội nhì bảng. Các con số trong các ô chính là phần trăm xác suất gặp nhau giữa các đội.

Xác suất các đội gặp nhau tại vòng 1/8 Champions League


Theo đó, xác suất xảy ra của cuộc đại chiến giữa Barca và Chelsea lên tới gần 40%. Ngoài ra, Chelsea cũng có thể chạm trán PSG (30,2%) và Besiktas (30,1%). 

Trong khi đó, Real Madrid có tới 54,8% khả năng phải đụng độ một trong ba đại diện của Ngoại Hạng Anh là Liverpool, Manchester City và Manchester United.

Juventus và Bayern cũng có khả năng cao đụng độ các đội bóng Anh, lần lượt là 58,1% và 73,2%. Ngoài ra, Bà đầm già còn có thể đụng độ PSG và Hùm xám có thể chạm trán Barca. 

Với những xác suất được liệt kê ở trên, chắc chắn vòng 1/8 Champions League sẽ xuất hiện đại chiến.
Từ khóa:
Barca Barcelona Chelsea Champions League M.U Man Utd Manchester United Man City Manchester City Real Madrid Real Barcelona Barca
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục