Anh>

Willian muốn gắn bó thêm 5 năm với Chelsea

Nguyên Phong | 22:08 11/09/2018

Willian đã phủ nhận tin đồn anh muốn rời Chelsea ở kỳ chuyển nhượng hè 2018. Cầu thủ người Brazil bày tỏ mong muốn được gia hạn hợp đồng với The Blues.

M.U chuẩn bị mua hậu vệ đắt giá nhất lịch sử
Ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, những tin đồn xung quanh việc Willian tới M.U là rất nhiều. HLV Jose Mourinho muốn tái hợp cậu học trò cũ tại sân Old Trafford. Thế nhưng, Willian đã lên tiếng phủ nhận thông tin anh muốn rời sân Stamford Bridge. Cầu thủ người Brazil khẳng định sẽ ở lại Chelsea càng lâu càng tốt.

Willian nói: "Tôi luôn nói rằng mình muốn ở Chelsea càng lâu càng tốt. Tôi hạnh phúc khi ở CLB. Khi mới đến, kế hoạch của tôi là cống hiến lâu dài cho Chelsea. Giờ đây, tôi đã ở Chelsea được 5 năm. Tôi hy vọng sẽ có thêm 5 năm nữa".

Hợp đồng của Willian với Chelsea chỉ còn 2 năm thời hạn. Dù vậy, cầu thủ chạy cánh này hy vọng sẽ được CLB gia hạn thêm 3 năm nữa. Đây là điều khá khó bởi Chelsea có chính sách chỉ gia hạn từng năm một với cầu thủ từ 30 tuổi trở lên.

Dưới thời Maurizio Sarri tại Chelsea, Willian đã được ra sân đá chính 3/4 trận ở Ngoại hạng Anh 2018/19. Thời gian tới, anh sẽ phải cạnh tranh vị trí quyết liệt với Eden Hazard và Pedro.
Từ khóa:
Willian Chelsea Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục