Anh>

Wenger tự tin phép màu sẽ đến với Cazorla

Lộc Trần | 19:38 16/11/2017

HLV Arsene Wenger thừa nhận vô cùng bàng hoàng trước tình hình chấn thương của Santi Cazorla nhưng chưa bao giờ đánh mất niềm tin vào cậu học trò.

HLV Solskjaer lốp bóng siêu đỉnh vào thùng rác trên sân tập
Cazorla gặp biến chứng nghiêm trọng ở chấn thương gót chân và suýt chút nữa đã phải cắt bỏ chân vì hoại tử. Chứng kiến chấn thương của tiền vệ 32 tuổi, Wenger không giấu nổi cảm xúc:

"Đó là chấn thương tồi tệ nhất mà tôi từng biết. Nó bắt đầu chỉ với một vết đau ở gót chân và sau đó cứ lan rộng mãi và trở nên tệ đi. Tôi biết tình yêu bóng đá của Cazorla và cảm thấy rất tiếc với những gì anh ấy đang phải trải qua".

"Mọi chuyện diễn ra thật khó tin. Lần gần nhất tôi gặp Cazorla là vào 1 tháng trước, tôi đã nói với anh ấy là hãy chuẩn bị để luyện tập đi. Dẫu sao thì tôi vẫn hi vọng anh ấy có thể trở lại trong tháng 1. Tôi không điền tên Cazorla vào danh sách thi đấu nhưng hi vọng mọi thứ sẽ ổn trong năm mới".

Khi được hỏi liệu có khả năng nào mà Cazorla buộc phải chia tay bóng đá hay không, Wenger lặng người trước khi thở dài: "Tôi hi vọng là anh (nhà báo) đã sai".
Từ khóa:
Santi Cazorla Cazorla Arsene Wenger Wenger Arsenal Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục