Anh>

Wenger ở lại Arsenal bất chấp làn sóng chỉ trích

Quang Minh | 13:59 20/03/2017

Bất chấp làn sóng chỉ trích dữ dội của NHM về thành tích bết bát của Arsenal, HLV Arsene Wenger dường như đã sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Pháo thủ.

Clip chế: Thua trận, Sarri bị lên mặt 'dạy dỗ'
Làn sóng phản đối HLV Wenger, yêu cầu chiến lược gia người Pháp ra đi đang lên rất cao thời gian qua. Mọi chuyện lên tới đỉnh điểm sau trận thua 1-3 trước West Brom cuối tuần vừa qua. Các CĐV của Arsenal thậm chí còn thuê cả máy bay kéo dòng chữ "Không ký hợp đồng mới nữa. Wenger hãy ra đi" ngang qua SVĐ.

Trước những phản ứng mạnh mẽ của NHM, chiến lược gia người Pháp khẳng định ông chưa tính tới chuyện đi hay ở. Mọi chuyện sẽ được công bố ở thời điểm thích hợp nhất.

Làn sóng tẩy chay của NHM Arsenal đối với Wenger
Làn sóng tẩy chay của NHM Arsenal đối với Wenger

“Đừng lo lắng, tôi biết cần phải làm gì. Tất cả sẽ biết sớm thôi. Vào lúc này, tôi không nghĩ quá nhiều đến điều đó bởi đây không phải thời điểm thích hợp. Đội bóng đang thua và cải thiện tình trạng này quan trọng hơn tương lai của tôi. Yên tâm, tôi biết những gì đang làm”, Arsene Wenger nói ngay sau thất bại trước West Brom đêm thứ Bảy vừa qua.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận tại sân Emirates đang chỉ ra dấu hiệu rõ ràng cho thấy Wenger sẽ gắn bó thêm với Arsenal. Theo đó, các nhân viên đang làm việc tại trung huấn luyện London Colney của Arsenal nói rằng họ đã nhìn thấy sự thay đổi tích cực trong tâm trạng của chiến lược gia người Pháp so với tuần trước. Nguồn tin này còn cho biết, trước khi ký hợp đồng mới năm 2014, tâm trạng HLV Wenger cũng có sự thay đổi tương tự.

Cũng theo nguồn tin này hé lộ, BLĐ Arsenal muốn “Giáo sư” người Pháp gắn bó thêm hai năm nữa, nhưng ông không đồng ý. Thay vào đó, đôi bên nhiều khả năng chỉ thỏa hiệp mở rộng hợp đồng thêm 12 tháng, sau đó tùy thuộc vào tình hình mà đàm phán tiếp.
Từ khóa:
Wenger Arsenal Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục