Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Vừa giảm 50%, giá HTC U Ultra ‘chợ đen’ đã tăng thêm 2 triệu đồng

Xuân Hoàng | 15:21 04/03/2018

Chiếc HTC U Ultra vừa được hạ giá xuống chỉ còn 5,5 triệu đồng (giảm tới 50% so với trước). Ngay sau đó, một số người đã tranh thủ rao bán trên “chợ đen” với giá chênh từ 1 - 2 triệu đồng/máy.

Ngày hôm qua, thị trường Việt Nam chứng kiến một sự kiện chấn động khi loạt sản phẩm HTC U bất ngờ được giảm giá sốc.

Sản phẩm được chú ý nhất là U Ultra - chiếc máy cao cấp của HTC vào đầu năm 2017 từng có giá 18.5 triệu; vậy mà sau 1 năm được giảm chỉ còn... 5.5 triệu cho phiên bản thông thường và 6 triệu cho phiên bản màn hình Sapphire với bộ nhớ trong 128GB.


Chỉ trong vòng khoảng 3-4 tiếng sau khi đơn vị phân phối độc quyền U Ultra tại Việt Nam bắt đầu xả hàng, chiếc máy này đã hết hàng và người dùng không thể mua được nữa, trong đó có nhiều người đã đặt hàng trước bằng tin nhắn.
 
Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, những sản phẩm HTC U Ultra lại xuất hiện trên thị trường "chợ đen" với giá đắt hơn 1 - 2 triệu đồng (dao động từ 6,5 - 7,5 triệu đồng, tùy thuộc phiên bản máy).


Một số cá nhân kinh doanh mặt hàng này khẳng định, các mẫu HTC U Ultra của họ đều "nguyên team, nguyên seal", vừa mua xong tại đại lý xong thì đem đi bán để kiếm chênh lệch.

Được biết, HTC U Ultra màu xanh được nhiều người dùng thích nhất và dễ dàng tiêu thụ nhất. Mặc dù vậy, các phiên bản khác cũng rất được ưa chuộng.


HTC U Ultra là sản phẩm chủ lực của hãng điện thoại Đài Loan trong năm 2017. Máy sở hữu cấu hình mạnh với chip Snapdragon 821, 4GB RAM, màn hình lớn kèm thêm màn hình phụ, camera cực tốt, hỗ trợ sạc nhanh...

Từ khóa:
HTC U Ultra HTC Smartphone U Ultra
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục