Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Vụ Terry sang Spartak Moscow đổ bể

Hoàng Việt | 06:05 13/09/2018

Bất chấp việc đã kiểm tra y tế và được Spartak Moscow đề nghị mức lương hấp dẫn 3 triệu bảng/năm, John Terry vẫn từ chối CLB nước Nga vào phút chót.

Sau mùa 2017/18, Terry rời Aston Villa và trở thành cầu thủ tự do. Anh nhận được khá nhiều lời mời từ các CLB. Trong số đó, Spartak Moscow là CLB quan tâm tới trung vệ người Anh nhất. Spartak đề nghị Terry mức lương 3 triệu bảng/năm. Đồng thời, để có được Terry trước khi TTCN ở Nga đóng cửa (vào cuối tuần qua), CLB nước Nga đã sắp xếp một cuộc kiểm tra y tế vào trưa thứ Bảy tại Italia.

Cựu đội trưởng của Chelsea đã trải qua cuộc kiểm tra đó và anh còn chụp ảnh đăng lên trang Instagram cá nhân. Thế nhưng vào phút chót, Terry "bẻ kèo". Cầu thủ 37 tuổi này tuyên bố sẽ không tới Spartak.

Terry thông báo: "Sau khi suy nghĩ rất nhiều, tôi đã quyết định từ chối lời đề nghị từ Spartak Moscow. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Spartak và chúc họ những gì tốt đẹp nhất trong phần còn lại của mùa giải".

"Spartak là một CLB tham vọng và tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của họ. Nhưng sau khi thảo luận cùng gia đình, chúng tôi đã quyết định tới Spartak không phải là bước đi đúng đắn vào thời điểm này. Chúc Spartak may mắn", Terry khép lại.
Từ khóa:
John Terry Spartak Moscow Chelsea
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục