Ngôi sao> WAG>

Vòng 2 của bồ Ronaldo to bất thường

Hoàng Anh | 15:58 20/06/2018

Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, đã châm ngòi cho những tin đồn rằng cô đang mang thai một lần nữa, chỉ 7 tháng sau khi sinh cô con gái Alana Martina.

Không có mặt tại Nga để cổ vũ Ronaldo thi đấu ở World Cup 2018, Georgina Rodriguez - cô bồ của siêu sao người Bồ Đào Nha đã xuất hiện tại show trình diễn thời trang ở Milan của nhà thiết kế Alberta Ferretti, với tư cách khách mời.

Xuất hiện tại sự kiện, Georgina Rodriguez nhanh chóng gây chú ý khi diện bộ váy bó nổi bật với phần chân váy màu xanh lá cây cá tính. Tuy nhiên, đó chưa phải là điều thu hút được sự quan tâm của khách mời cũng như cánh săn ảnh. Điều khiến mọi người chú ý nhất chính là vòng 2 lộ khá rõ khi người đẹp diện váy bó.

Georgina Rodriguez bị đồn đoán lại đeo balo ngược
Georgina Rodriguez bị đồn đoán lại đeo balo ngược

Chuyện vòng 2 của Georgina Rodriguez to bất thường khiến nhiều người đặt nghi vấn về việc cô đang mang thai đứa con thứ 2, chỉ 7 tháng sau khi hạ sinh cô con gái Alana Martina.

Nếu đây là sự thực, đó chắc chắn sẽ là tin vui cho Ronaldo, khi cầu thủ này nhiều lần thổ lộ muốn có thật nhiều đứa con. Hiện tại, cầu thủ 33 tuổi đang có 4 đứa con. Cậu cả Cristiano Ronaldo Jr 8 tuổi, cặp song sinh Eva và Mateo đẻ trước cô bé Alana Martina vài tháng.

Năm ngoái, tờ báo Bồ Đào Nha, Correio da Manha trích dẫn lời Ronaldo: "Cristianinho (Cristiano Ronaldo Jr) rất hạnh phúc. Nó nói muốn có nhiều anh chị em hơn. Nó muốn 7, số áo mà tôi mặc và tôi nghĩ điều đó tốt".

Trở lại với Georgina Rodriguez, gái một con sinh năm 1995 là người mẫu của công ty Uno Models. Ngay sau khi sinh con gái, Georgina Rodriguez đã ngay lập tức trở lại công việc người mẫu cũng như vóc dáng vốn có của mình.
Từ khóa:
Georgina Rodriguez Cristiano Ronaldo ĐT Bồ Đào Nha Real
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục