Ngôi sao> Tin bên lề>

Vợ Vardy tự ăn nhau thai của mình

V.H | 17:09 14/01/2017

Những ngày này, Jamie Vardy chỉ quanh quẩn bên vợ. Bà xã Rebekah vừa hạ sinh cho tiền đạo Leicester một bé trai hôm Chủ nhật vừa rồi. Để bảo đảm sức khỏe sau sinh, Rebekah đã sử dụng phương pháp độc đáo tự ăn nhau thai của chính mình.

Trên trang Instagram, bà xã 34 tuổi của Vardy khoe sợi nhau thai đã được làm khô. “Ăn nhau thai sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi sức khỏe cho bà mẹ sau sinh, giảm chảy máu và tăng cường tuyến sữa”, Rebekah giới thiệu về phương pháp có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ngoài ra, ăn nhau thai còn có tác dụng giảm cân và tránh trầm cảm.

Trước Rebekah, đã có nhiều ngôi sao sử dụng phương pháp này như chị em nhà Kardashian. Toàn bộ quá trình xử lý nhau thai thành các viên nang chỉ tốn 200 bảng và mất 24 giờ. “Thật tuyệt vời! Mọi người hãy thử làm như tôi xem”, Rebekah khuyến khích các mẹ bỉm sữa. 

Sau khi sinh đứa con thứ hai cho Vardy, Rebekah đã yêu cầu chồng thắt ống dẫn tinh. Cô cho rằng gia đình không cần thêm thành viên nào nữa. Hiện Vardy và Rebekah có hai con chung là Sofia 2 tuổi và một bé trai mới sinh. Ngoài ra, vợ Vardy còn có hai con riêng Megan (11 tuổi) và Taylor (6 tuổi). Chân sút người Anh cũng có một con riêng với tình cũ là Ella năm nay 6 tuổi. 

Từ khóa:
Vardy Rebekah Kardashian
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục