Ngôi sao> WAG>

Vợ Messi và bạn gái Pique xóa bỏ hiềm khích

HÀ BÌNH | 11:29 30/04/2019

Không chỉ vui mừng trước việc Barcelona sớm giành ngôi vô địch La Liga trước 3 vòng đấu, các culé của đội bóng này còn đón nhận tin vui khi hai nàng WAGs Antonella Roccuzzo, vợ Lionel Messi và Shakira, bạn gái Gerard Pique đã làm lành với nhau.

Trong bữa tiệc ăn mừng danh hiệu vô địch lần thứ 26 trong lịch sử, Antonella cùng Shakira đã trò chuyện một cách vui vẻ như thể giữa họ chưa bao giờ tồn tại hiềm khích. Cả hai nàng WAGs xinh đẹp này còn tranh thủ chụp ảnh tự sướng với nét mặt rạng ngời. Bức ảnh mà Antonella đẩy lên trên mạng xã hội có gắn tên Shakira đã nhanh chóng được nhiều người chia sẻ.

Động thái của Antonella có thể được coi là việc chủ động hòa giải trong mối quan hệ theo kiểu “chiến tranh lạnh” với nữ ca sĩ người Colombia đã tồn tại nhiều năm qua. Nguồn cơn khiến Antonella ghét Shakira như thể xúc đất đổ đi xuất phát từ việc cô ca sỹ này đã cướp Pique khỏi tay người bạn thân của Antonella. Chính vì thế mối quan hệ giữa hai nàng WAGs này đã khiến hậu trường Barcelona liên tục dậy sóng. Ghét Shakira ra mặt đã đành, Antonella còn cố cách ly Messi với cặp đôi Pique và Shakira, vì lo ngại “gần mực thì đen”. Không khí còn nặng nề hơn khi Antonella lôi kéo những nàng WAG khác như Sofia Balbi, vợ của Luis Suarez tẩy chay Shakira ở tất cả sự kiện của Barcelona

Tưởng rằng mối quan hệ giữa Antonella và Shakira khó có thể bình thường trở lại, vậy mà cả hai nàng WAGs xinh đẹp này giờ đây đã vui vẻ hòa nhã với nhau. Hơn ai hết, Messi và Pique là những người vui mừng hơn cả từ màn hòa giải giữa vợ và bạn gái.
Từ khóa:
WAGs Antonella Roccuzzo Lionel Messi Shakira Gerard Pique Barcelona
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục