Ngôi sao> Tin bên lề>

Vợ cũ lần đầu hé lộ về cuộc hôn nhân với tỉ phú Abramovich

Hạnh Nguyễn | 15:56 14/09/2018

11 năm sau khi ly dị, bà vợ cũ của Roman Abramovich, Irina mới lần đầu tiên nhận trả lời phỏng vấn trên báo. Bà vợ thứ 2 trong đời Abramovich chia sẻ nhiều chuyện, trong đó bà không hề kể tội ông chủ Chelsea.

Không yêu, không nói lời cay đắng
Đến nay, Abramovich đã 3 lần cưới vợ và 3 lần bỏ vợ. Irina là người vợ thứ 2 trong đời vị tỷ phú 51 tuổi người Nga này. Irina kết hôn với Abramovich năm 1991. Đến năm 2007 thì họ ly dị nhau. Các con của họ ở với Irina.

Suốt 11 năm qua, đã có rất nhiều báo đài liên hệ với Irina xin phỏng vấn. Song họ đều chỉ nhận được cái lắc đầu. Mãi đến giờ, Irina mới chịu nhận trả lời phỏng vấn trên tạp chí Tatler của Nga.

Irina, tên khai sinh Irina Malandina sinh ra và lớn lên trong nghèo khó. Cha Irina không may qua đời từ hồi Irina mới lên 2 tuổi. Lớn lên, Irina nỗ lực xin được chân tiếp viên hàng không cho hãng Aeroflot. Trong một chuyến bay của Aeroflot, duyên số sắp đặt cho bà gặp và quen Abramovich. Họ yêu nhau rồi cưới nhau. Irina lần lượt sinh hạ cho Abramovich 5 người con. 

Irina từng nhiều lần sát cánh Abramovich  trên khán đài sân Stamford Bridge
Irina từng nhiều lần sát cánh Abramovich trên khán đài sân Stamford Bridge

Rất nhiều người tò mò muốn biết vì sao đã có với nhau 5 mặt con rồi mà vợ chồng Abramovich - Irina vẫn đường ai nấy đi vào năm 2007? Irina không lý giải nguyên nhân cụ thể. Chỉ có nguyên nhân chung chung là họ không còn hợp nhau. Khi nhìn lại chuyện đổ vỡ ấy, Irina đánh giá rằng nếu có cái gọi là cuộc ly hôn lý tưởng trên đời này thì đó chính là cuộc ly hôn giữa bà và Abramovich.

Sống cuộc sống xa hoa với một ông chồng tỷ phú, cuộc sống không phải toàn màu hồng với Irina. Bà cho biết: “Lắm lúc cảm giác như bị giam cầm. Cuộc sống tù túng vì xung quanh lúc nào cũng đầy vệ sỹ”.

Irina cũng cho biết dù là lúc còn gắn nghĩa vợ chồng hay khi đã chia tay nhau thì bà và Abramovich cũng luôn thống nhất với nhau về quan điểm nuôi dạy con. Họ luôn nghiêm khắc rèn các con sống nhân ái và chăm chỉ. Dù 5 đứa con của họ có được ông bố siêu giàu có thì chúng vẫn phải luôn rèn ý thức chăm chỉ học tập và làm việc.

Irina cũng không hề ngăn cản việc các con bà gặp gỡ, chơi đùa thân thiết với các con riêng của Abramovich với cô vợ thứ 3 của ông, Dasha Zhukova. Cũng giống như việc Irina luôn tạo điều kiện cho các con gặp bố.

Cuộc đời vẫn đẹp sao
Irina cho biết bà rất thanh thản và không có gì phải nuối tiếc. Muốn du lịch, bà vẫn có máy bay riêng và du thuyền để vi vu khắp nơi. Tuy nhiên, Irina không thích phô trương. Bà sống khép mình, thích tụ tập riêng tư với người thân, bạn bè. Đó là lý do vì sao suốt 11 năm qua, Irina kiên định từ chối mọi lời đề nghị phỏng vấn. Thậm chí trên mạng Instagram, khi thấy quá nhiều người tò mò vào tài khoản của mình, Irina liền hạn chế quyền truy cập luôn.

Irina thư thái hưởng thụ cuộc sống hiện tại
Irina thư thái hưởng thụ cuộc sống hiện tại

Giờ có “nổ” thì Irina chỉ tự hào khoe về các con. Bà thao thao bất tuyệt: “Cô cả Anna năm nay 26 tuổi, đã tốt nghiệp triết học ở đại học Colombia. Arkady năm nay 25 tuổi, đang có sự nghiệp kinh doanh thành đạt. Sofia năm nay 21 tuổi, đã tốt nghiệp đại học Royal Holloway ở London. Con bé đặc biệt mê cưỡi ngựa và đã tham gia một số giải cưỡi ngựa trình diễn. Arina thì muốn sang Australia theo học ngành động vật học. Còn Ilya năm nay 16 tuổi, đang đèn sách bên London”.

Irina chốt lại về cuộc sống hiện tại của mình: “Có quá nhiều thứ giúp tôi tìm thấy niềm vui, chẳng hạn như niềm tin vào Chúa, sự trưởng thành của con cái và những câu chuyện không bao giờ chán với những người bạn thân”.

Vụ ly dị siêu đắt giá
Khi ly dị Abramovich vào năm 2007, Irina được chia tổng khối tài sản lên tới 300 triệu USD, trong đó có một biệt thự tại Anh, một biệt thự tại Nga, một du thuyền và một máy bay. Chưa kể, Abramovich chấp thuận chu cấp toàn bộ việc nuôi dạy 5 đứa con của hai người. Đến giờ, đây vẫn là một trong những vụ ly dị đắt giá nhất ở hậu trường thể thao thế giới.
Từ khóa:
Roman Abramovich Irina
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục