Ngôi sao> Tin bên lề>

Vợ chồng Pires đua nhau xăm hình

HÀ BÌNH | 12:59 23/01/2017

Phải nói là cả hai vợ chồng cựu danh thủ Robert Pires đều nghiện hình xăm. Mới đây cựu tiền vệ người Pháp đã bỏ ra khối công sức để các nghệ nhân thực hiện một hình xăm khá sắc nét ở cánh tay phải.

Theo “bật mí” của Pires, tác phẩm mới khắc họa hình ảnh một chú sư tử dũng mãnh và oai phong. Trước đó Pires đã chạm trổ khá nhiều hình xăm với kích cỡ to nhỏ khác nhau nằm rải rác khắp cơ thể. Có một điều thú vị là cô vợ Jessica của cựu danh thủ 43 tuổi này chẳng hề chịu kém chồng về  khoản xăm trồ. Qua tài khoản cá nhân Instagram, cựu người mẫu bốc lửa đã khoe hình xăm mới là hoa anh đào Nhật Bản phủ kín mặt trong tay phải. Quả thực, khối tay đam mê đã phải trầm trồ thán phục vì hình xăm này được chạm trổ cầu kỳ với sự khéo léo kết hợp giữa các màu sắc khác nhau. 

Càng đáng nói hơn nữa khi đây là hình xăm thứ 20 của nàng WAG này. “Tôi không biết phải diễn tả như thế nào, song đúng là việc xăm hình luôn đem lại cho tôi một cảm giác phấn khích khác lạ”, Jessica chia sẻ với giọng khá cởi mở trên tờ Daily Mail, “Hơn thế nữa, mỗi tác phẩm còn có ý nghĩa vì nó ghi dấu những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời tôi”. Không chỉ có vậy, Jessica còn hào hứng đề cập đến việc sẽ tìm chủ đề mới để nhờ nghệ nhân khắc họa lên cơ thể trong thời gian tới. Đương nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc ông chồng Pires sẽ nhấp nhổm không yên vì thua kém về số lượng. Cứ với đà này, vợ chồng Pires biết đâu sẽ lại biến thành những bảo tàng sống về hình xăm không chừng.
Từ khóa:
Robert Pires Arsenal WAG Jessica
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục