Ngôi sao> WAG>

Vợ chồng Buffon 'xa mặt cách lòng'?

KHÁNH PHONG | 09:52 06/06/2019

Cuộc sống gia đình của thủ thành Gianluigi Buffon đang bị thử thách. Nguyên nhân không gì khác ngoài việc anh đang chơi bóng ở Paris, trong khi cả gia đình lại đang sinh sống ở Italia.

Hồi tháng Tư, những thợ săn ảnh của trang Novella2000 đã chộp được cảnh Buffon và vợ anh, nữ phóng viên Ilaria D’Amico cãi nhau trên đường phố Milano. Nguyên nhân rất nhỏ nhặt. Buffon thấy cậu con trai lên ba Leopoldo Mattia đi quá xa mình, thế là quay sang trách D’Amico không chú ý tới con. D’Amico cũng chẳng vừa, cô bật lại ngay và sau đó hai người tiếp tục có lời qua tiếng lại. Cuối cùng D’Amico cũng chạy tới để ôm cậu con trai lại. 

Việc Buffon và D’Amico cãi nhau chỉ vì một chuyện cỏn con làm dấy lên những đồn đoán gia đình của họ đang trong tình trạng bấp bênh. Mà không bấp bênh cũng lạ. Do đặc thù công việc của hai người, Buffon và D’Amico không có cơ hội gặp nhau suốt cả tuần. Tới cuối tuần, nếu D’Amico có show cũng không gặp nhau nốt. D’Amico cũng từng tính tới giải pháp bỏ việc để sang Paris sống cùng Buffon, nhưng không sắp xếp được do cả hai đều không muốn khiến cuộc sống của con cái bị xáo trộn.

Nhân đây cũng nói thêm, gia đình Buffon và D’Amico chỉ mới có một đứa con chung là Leo. Nhưng Buffon còn có thêm hai con riêng với vợ cũ. Còn D’Amico cũng có một con riêng với chồng cũ. Nghĩa là gia đình nhỏ của Buffon và D’Amico chỉ có ba người, nhưng gia đình mở rộng của họ có tới sáu thành viên. Không dễ để dung hòa quyền lợi của tất cả các thành viên trong gia đình. Ví dụ, các con riêng của hai người muốn ở lại Italia để được ở gần bố mẹ của chúng.

Giải pháp hợp lý nhất lúc này là Buffon trở lại Italia. Tuy nhiên, dường như việc đó không có trong kế hoạch trước mắt của thủ thành 41 tuổi. Anh tỏ ra thích thú với cuộc sống ở Paris và sẵn sàng tiếp tục gắn bó với đội bóng Pháp trong những vai trò mới sau khi hợp đồng cầu thủ hết hạn vào ngày 30/6 tới. Đấy đương nhiên không phải là điều mà D’Amico mong muốn. Chẳng người vợ nào lại muốn chồng mình ở xa, dù cho lý do công việc đi chăng nữa. Có khi nào Buffon lại phải lựa chọn?
Từ khóa:
Ilaria D’Amico Buffon
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục