Việt Nam> Tin khác>

Việt Nam đặt mục tiêu giành trên 3 HCV tại ASIAD 2018

Trí Công | 20:29 10/02/2018

Chiều 10/2 tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch cùng Tổng cục Thể dục thể thao đã có buổi gặp mặt huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu và huấn luyện viên, vận động viên người khuyết tật xuất sắc năm 2017.

Ngọt lịm khi nghe Hồng Duy hát "Ánh nắng của anh"
Đến dự buổi gặp mặt có các ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Phạm Văn Tuấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cũng lãnh đạo các vụ, đơn vị và các VĐV, HLV, chuyên gia.

Đại diện lãnh đạo Bộ VHTTDL và Tổng cục TDTT chủ trì buổi gặp mặt 
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết năm 2017 có thể coi là một năm thành công của Thể thao Việt Nam, đặc biệt là tại SEA Games 29. Các môn thể thao Olympic đã chứng tỏ vị thế của mình như bơi có kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục là tuyển thủ Đông Nam Á có số HCV cá nhân nhiều nhất; Điền kinh cũng lần đầu tiên trong lịch sử mang về tới 17 tấm HCV, xuất sắc vượt qua Thái Lan…

Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ VHTTDL hy vọng thể thao Việt Nam đoạt từ 3-4 HCV tại ASIAD 2018 
 
Tuy nhiên trước những thách thức trong năm 2018 tại các đấu trường lớn, đặc biệt là ASIAD 2018 tại Indonesia, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh thể thao Việt Nam cần sẵn sàng bước vào cuộc chiến mới, không thể bằng lòng những gì đang có mà phải tiếp tục chinh phục thêm những đỉnh cao. Bộ trưởng cũng đề nghị Tổng cục TDTT, các VĐV, HLV tập trung cao cho ASIAD và phấn đầu giành thành tích cao nhất, quyết tâm đoạt từ 3-4 HCV.
 
Tiếp thu ý kiến của Bộ trưởng, ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ VHTTDL trong thời gian qua đã dành sự quan tâm tới các VĐV, HLV và sự nghiệp TDTT.

Ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ VHTTDL trong thời gian qua đã dành sự quan tâm tới các VĐV, HLV và sự nghiệp TDTTCác HLV các bộ môn đóng góp ý kiến xây dựng, phát triển thể thao Việt Nam 
 
Cũng tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã lắng nghe các ý kiến từ các VĐV, HLV, chuyên gia, với các đóng góp liên quan đến dinh dưỡng của VĐV, tăng cường tham các giải đấu quốc tế để một mặt giành điểm tham dự các đấu trường lớn, mặt khác tạo cơ hội cọ xạt nâng cao thành tích cho các VĐV.
Từ khóa:
ASIAD 2018 Bộ Văn hoá Thể thao và Du Lịch Tổng cục Thể dục Thể thao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục