Ngôi sao> Tin bên lề>

Vì sao Rooney dị ứng với smartphone?

HÀ BÌNH | 08:32 19/01/2017

So với đồng đội tại Man United, Wayne Rooney tỏ ra không thích những chiếc điện thoại thông minh. Ngay cả trong lúc vui đùa, hễ có đồng đội nào dùng smartphone chụp hình là y như rằng thủ quân của Quỷ đỏ khó chịu trông thấy.

Việc Rooney dị ứng với smartphone kể ra cũng không quá khó hiểu, khi Gã Shrek từng bị tung lên mạng trong cảnh đờ đẫn vì bia rượu hồi tháng 11 năm ngoái. 

Theo lời thừa nhận của Rooney, đây chẳng khác nào hành động bôi nhọ danh dự và hạ thấp uy tín của anh. Cũng bởi vậy, Rooney trở nên rất dị ứng, đồng thời luôn cảnh giác một cách cao độ mỗi khi có ai đó chĩa điện thoại vào mình để chụp ảnh. 

Thấy bảo Rooney không ít lần yêu cầu vệ sỹ phải cứng rắn với bất kỳ fan nào cố tình chụp ảnh mà chưa được sự đồng ý của ngôi sao người Anh. Không chỉ ghét bị chụp ảnh, thủ quân của Man United và cô vợ Coleen còn hạn chế ra ngoài tiệc tùng. 

Cùng đó, cả hai còn thống nhất chỉ tổ chức tại biệt thự nhằm tránh ánh mắt cú vọ của những kẻ hiếu kỳ. Có thể thấy rõ cánh thợ săn ảnh rồi đây sẽ khó khăn trong việc chộp được những hình ảnh Rooney trong bộ dạng say xỉn như trước kia.
Từ khóa:
Man United Coleen Rooney smartphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục