Việt Nam> V-League>

Văn Toàn: “Cũng có một vài CLB nước ngoài quan tâm tôi”

Thiên Minh | 09:54 10/02/2019

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bật mí cũng có một vài CLB nước ngoài dành sự quan tâm đến anh. Dẫu vậy cầu thủ người Hải Dương cho rằng mình phải cố gắng hơn nữa trước khi bước sang thử thách mới.

S.Khánh Hòa 3-0 Nam Định
Sau các thương vụ nổi bật liên quan đến thủ môn (Bùi Tiến Dũng sang Hà Nội FC, Đặng Văn Lâm cập bến Muangthong United của Thái Lan), HAGL đã chiếm được tâm điểm chuyển nhượng với việc Nguyễn Công Phượng đến Incheon United (Hàn Quốc) còn Lương Xuân Trường gia nhập một đội khác của Thái Lan là Buriram United. 

Một lần nữa, bộ đôi Công Phượng, Xuân Trường lại sang nước ngoài thi đấu. Một lần nữa, trọng trách trên hàng công lại do Nguyễn Văn Toàn đảm nhận. “Tôi cảm thấy buồn một chút vì Công Phượng, Xuân Trường vốn là những người bạn gắn bó với tôi từ rất lâu. Với riêng Phượng còn là bạn cùng phòng với tôi ở HAGL. Giờ khi chứng kiến bạn mình sang nước ngoài còn mình hiện giờ ở lại một mình thì cũng thấy buồn chút chút”, Văn Toàn chia sẻ. 

Văn Toàn sẽ không sát cánh với hai đồng đội thân thiết là Công Phượng, Xuân Trường ở V.League 2019

“Tôi cũng đã nhận được một số sự quan tâm của các CLB nước ngoài. Nhưng tôi tự thấy mình chưa đủ tầm. Tôi nghĩ mình sẽ phải đá tốt hơn, cố gắng hơn và khi đạt đến một thời điểm nhất định, có cơ hội sáng sủa tôi cũng sẽ ra đi”, chân sút người Hải Dương bật mí. 

Như đã nói, đây không phải là lần đầu tiên HAGL cho bộ đôi Công Phượng, Xuân Trường sang nước ngoài. Năm 2016, hai cầu thủ này cũng được đội bóng phố Núi cho “du học” ở Mito Hollyhock (Nhật Bản) cùng Incheon United (Hàn Quốc). Khi ấy, Văn Toàn cùng các đồng đội cũng đã gánh vác trọng trách trên hàng công của HAGL ở V.League.

Tính từ mùa 2015 đến nay, Văn Toàn đã thi đấu 95 trận ở V.League và ghi được 18 bàn thắng. 
Từ khóa:
Nguyễn Văn Toàn V.League HAGL Lương Xuân Trường Nguyễn Công Phượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục