Việt Nam> ĐTQG>

Văn Lâm tập cùng thủ môn số 1 của ĐT Thái Lan

Thiên Minh | 08:07 18/05/2019

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ tập luyện cùng thủ môn số 1 của ĐT Thái Lan là Kawin Thamsatchanan trong vòng gần nửa tháng.

Văn Toàn bứt tốc nhanh như Ronaldo, vượt qua cả thủ môn ghi bàn vào lưới Hải Phòng
Lịch thi đấu King's Cup 2019

Như thông tin mà Bongdaplus đăng tải trước đấy, thủ môn Kawin Thamsatchanan đã sớm trở về Thái Lan để tập luyện và chuẩn bị cho King’s Cup 2019. Nơi mà Kawin lựa chọn để rèn luyện tay nghề chính là Muangthong United, đội bóng cũ của anh trước khi lên đường sang đầu quân cho Oud-Heverlee Leuven của Bỉ. 

Cũng chính vì vậy mà người hâm mộ được chứng kiến hai trong số những thủ môn được đánh giá là hay nhất Đông Nam Á hiện tại tập luyện cùng nhau. Đó là Đặng Văn Lâm (thủ môn của ĐT Việt Nam) và Kawin Thamsatchanan (thủ môn của ĐT Thái Lan). Nhiều khả năng, cả hai thủ thành này sẽ đứng ở hai đầu chiến tuyến khi Thái Lan và Việt Nam đối đầu với nhau tại King’s Cup 2019.

Văn Lâm và Kawin tập cùng nhau ở Muangthong United 

Được biết, cả hai sẽ cùng tập luyện với nhau trong khoảng nửa tháng trước khi họ chia nhau ra hội quân ở các ĐT Thái Lan và Việt Nam. Cả hai đã trò chuyện, cười đùa thoải mái trên sân tập. Được biết, Kawin là một trong những thần tượng của Văn Lâm. Do vậy thủ môn Việt kiều cảm thấy rất hứng thú khi được tập chung với người đàn anh và cũng là thủ môn mà mình hâm mộ.
Từ khóa:
Kawin Thamsatchanan ĐT Thái Lan ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục