AFF Suzuki Cup 2018
Ngôi sao> WAG>

Ứng viên Quả bóng Hồng 2017 (số 3): Evangelina Anderson

Khương Thượng | 15:21 11/01/2018

Dù không còn quá nổi bật trong giới WAGs khi Martin Demichelis đã giải nghệ, nhưng Evangelina Anderson vẫn được nhiều fan dành tình cảm đặc biệt. Có lẽ đó là lý do mà Evangelina có tên trong danh sách ứng viên Quả bóng Hồng 2017.

Trong quá khứ, Evangelina Anderson từng giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Quả bóng Hồng 2012 với số phiếu áp đảo là 57% so với các đối thủ đáng gờm như Melissa Satta, Larissa Riquelme, Tamara Gorro, Virginie Caprice và Elena Gomez.

Cô nàng sinh năm 1984 cũng từng được bầu chọn là mỹ nhân có "cặp tuyết lê" đáng mơ ước nhất ở Argentina. Với thân hình nuột nà và sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng 95-62-90, nhiều fan Man City tiếc đứt ruột khi trung vệ Martin Demichelis chuyển tới Espanyol vào mùa Hè 2016.

Cặp Demichelis - Evangelina luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ phía đồng nghiệp. Nhưng cũng có thời điểm, họ tưởng như sẽ không thể tổ chức đám cưới do Demichelis vụng trộm sau lưng bạn gái. Dù vậy, Evangelina vẫn tha thứ cho người bạn đời và đồng ý tổ chức đám cưới vào tháng 7/2015.

Trong giới WAGs, Evangelina nổi tiếng thù dai. Còn nhớ, Evangelina từng ngăn ông xã Demichelis hồi hương khoác áo River Plate hồi Hè 2013, cũng bởi sự nhớ lâu thù dai trong tình trường của mình.


Số là trước khi ngả vào vòng tay Demichelis, Evangelina có thời gian ngắn cặp kè với tiền đạo Maxi Lopez. Trái ngang ở chỗ, trong một lần Evangelina giới thiệu Lopez làm quen với cô bạn thân Wanda Nara trong hộp đêm, Lopez lại phải lòng luôn cô ả Wanda lẳng lơ. Từ bạn, Wanda trở thành kẻ thù của Evangelina. Từ bồ, Lopez cũng trở thành kẻ thù của Evangelina luôn.

Sau này xây tổ với Demichelis, Evangelina vẫn không bao giờ quên 2 mối thù kể trên. Cô luôn tìm cách đả kích, nói xấu Wanda thì không nói thêm làm gì. Hè 2013, khi Demichelis được River Plate mời gọi, Evangelina kiên quyết lắc đầu. Bởi cùng thời điểm ấy, River Plate còn định chiêu mộ cả Lopez.

Evangelina bảo kể cả khi Demichelis không còn chốn dung thân, anh cũng không được phép “đội trời chung” với Lopez. Demichelis thôi thì cứ “đội vợ lên đầu cho sự nghiệp bền lâu”.

Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của Evangelina Anderson:


QC:
QC:
Từ khóa:
Evangelina Anderson Demichelis Man City Espanyol Quả bóng Hồng 2017 tin bên lề chuyện của sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục