Việt Nam> Các đội tuyển trẻ>

U23 Việt Nam dưới mắt họa sỹ Phạm Bảo Hoà

Tuấn Thành | 18:58 31/01/2018

Mới đây, một hoạ sĩ trẻ ở Đà Nẵng đã phát cộng đồng mạng, đặc biệt là facebook phát sốt với chân dung các thành viên của đội U23 Việt Nam qua những nét phát thảo bằng bút chì cực đẹp.

Được biết, hoạ sĩ thực hiện bộ tranh vẽ thầy trò HLV Park Hang Seo là hoạ sĩ trẻ Phạm Bảo Hoà. Anh là người Quảng Bình, nhưng đang làm việc tại một công ty thiết kế ở Đà Nẵng.

Phạm Bảo Hoà cho biết, anh bắt đầu lên kế hoạch vẽ chân dung các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam từ trận tứ kết giữa Việt Nam – Iraq, bởi khâm phục ý chí quật cường và màn thể hiện xuất sắc của các học trò ông Park Hang Seo. Với ý tưởng này, Bảo Hoà đã bắt tay vẽ chân dung HLV người Hàn Quốc đầu tiên, rồi sau đó đến Quang Hải và thủ môn Tiến Dũng...

Chàng hoạ sĩ trẻ này cho biết, bản thân anh rất mê bóng đá nên vừa xem các trận đấu, anh vừa vẽ để ra được thần thái của các tuyển thủ. Nhiều hôm Bảo Hoà vẽ đến 2 giờ sáng mà không mệt, bởi muốn thực hiện sớm nhất bộ tranh này gửi tặng các thành viên đội U23 Việt Nam.Do không nhiều thời gian, nên chàng hoạ sĩ người Quảng Bình cho biết mới vẽ được chân dung 17 cầu thủ thi đấu chính thức, các cầu thủ dự bị sẽ được anh tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

Qua sự chia sẻ của người viết, các cầu thủ U23 Việt Nam và người hâm mộ rất thích thú với bộ tranh này. Đặc biệt, tuyển thủ trẻ Văn Hậu đang muốn liên lạc với hoạ sĩ Bảo Hoà để xin anh bức hoạ chân dung của mình làm kỷ niệm.

Từ khóa:
Park Hang Seo U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải Bùi Tiến Dũng Hà Đức Chinh Nguyễn Công Phượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục