Việt Nam>

U20 Việt Nam "chuyển nhà" đến gần sân thi đấu ở Đức

Ngọc Anh | 10:04 18/04/2017

Sau 1 ngày đặt chân đến Đức, U20 Việt Nam đã chuyển nơi đóng quân về gần sân thi đấu nhằm có sự thuận lợi cao nhất cho 3 trận đấu giao hữu tới đây.

Lịch thi đấu U20 World Cup 2017

Sau 16 giờ di chuyển, U20 Việt Nam đã đến Đức vào chiều qua 17/4. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đến Đức sớm hơn 1 ngày nên đội tuyển đã đóng quân tại khách sạn Dusseldorf.

Trong thời gian qua, bộ phận hậu cần đội tuyển đã thường xuyên liên lạc với Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau để nắm bắt được lịch sinh hoạt, tập luyện tại đây để từ đó thông báo cho HLV Hoàng Anh Tuấn nhằm có những sự điều chỉnh về giáo án tập luyện.

Sau bữa tối khá ngon miệng và giấc ngủ sâu giúp toàn đội hồi phục thể lực sau chặng di chuyển từ Việt Nam, hôm nay U20 Việt Nam sẽ di chuyển đến Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau để đóng quân cố định tại đây. Buổi chiều nay, U20 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại Đức.

Theo kế hoạch, vào ngày mai, 19/4,  U20 Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên gặp U23 Borussia Monchengladbach. Tại trận đấu này, U20 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Quang Hải do bận thi đấu AFC Cup 2017 cho Hà Nội FC. Ngày 20/4 tới, Quang Hải mới có thể di chuyển sang Đức để hội quân cùng các đồng đội.

Việc Quang Hải không thi đấu trận ra quân cùng đội tuyển cũng không phải là vấn đề quá âu lo bởi trước đây anh từng là trụ cột, chơi ăn ý với những Trọng Đại, Đức Chinh, Trần Thành, Tiến Dụng,…tại VCK U19 châu Á 2016.
Từ khóa:
U20 Việt Nam HLV Hoàng Anh Tuấn U20 World Cup
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục