Việt Nam>

U20 Việt Nam chuyển đại bản doanh, ở cùng U20 New Zealand

NGỌC ANH (từ Hàn Quốc) | 09:33 18/05/2017

Để đảm bảo tốt vấn đề an ninh cũng như hoàn hảo trong việc tiếp đón các đội bóng bảng E tranh tài tại VCK U20 World Cup 2017, BTC địa phương đã nhóm họp ngay trước thời điểm U20 Việt Nam và U20 New Zealand chuyển đến ở khách sạn On City.


Trong ngày hôm nay, khi Văn Tới và Tiến Anh thu xếp hàng lý để di chuyển về Việt Nam thì U20 Việt Nam sẽ chuyển đến bản doanh đóng quân, chuẩn bị bước vào thi đấu tại VCK U20 World Cup 2017.

Ở thành phố Cheonan, do lượng khách du lịch đến không nhiều nên hệ thống khách sạn lớn ở đây tương đối thưa thớt. BTC địa phương chỉ có thể bố trí 4 đội ở bảng E ở 2 khách sạn khác nhau.

Khách sạn On City trước giờ G được trang hoàng và quốc kỳ của Việt Nam, New Zealand cũng đã được kéo lên tại đây, báo hiệu quãng thời gian diễn ra giải.

Theo đó, U20 Việt Nam sẽ trở thành hàng xóm của U20 New Zealand khi hai đội sẽ cùng ở tại khách sạn On City. Hôm qua, BTC địa phương đã hoàn tất mọi công việc để đón chào U20 Việt Nam và U20 New Zealand đến khách sạn On City.

 Bên cạnh việc đảm bảo an ninh xung quanh khách sạn, nước chủ nhà đã kiểm tra khá nghiêm ngặt nguồn thực phẩm trong các bữa ăn của các đội. Bên cạnh đó, các mẫu thức ăn sẽ được lưu trữ trong trường hợp cầu thủ bị ngộ độc thực phẩm.

Có mặt tại đây, chúng tôi cảm nhận rõ sự chu đáo, kỹ càng của nước chủ nhà khi họ thành lập tiểu ban an ninh, ăn ở ngay tại khách sạn để điều hành mọi việc. Một cuộc họp kéo dài khoảng nửa giờ đồng hồ giữa BTC địa phương và đoàn cán bộ an ninh của FIFA đã được diễn ra ngay tại khách sạn để bàn thảo các phương án đón tiếp, phục vụ 2 đội bóng trong quá trình lưu trú. 

Cô Yu Hyun-So (lễ tân khách sạn) chia sẻ: “Hai tầng nơi U20 Việt Nam, U20 New Zealand ở sẽ không có khách lạ nào được đến thuê. Chúng tôi phải làm điều này để phục vụ tốt hơn cho các đội"

Khách sạn On City khá gần với SVĐ Cheonan nên sẽ rất thuận lợi cho quá trình di chuyển thi đấu. Quan trọng hơn, điều kiện ăn ở tại đây khá hoàn hảo. giá thuê phòng tại On City khá cao khi giao động từ 2,5 - 5 triệu đồng cho 1 đêm.
Từ khóa:
U20 Việt Nam U20 New Zealand
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục