Việt Nam> Futsal>

U20 futsal Việt Nam đánh rơi chiến thắng ở những giây cuối cùng

Hồng Thuỷ | 16:42 18/05/2017

Dẫn bàn trước nhưng khi trận đấu chỉ còn khoảng 10 giây, U20 futsal Việt Nam đã để U20 Indonesia cân bằng tỷ số 1-1 trong trận thứ hai bảng B VCK U20 futsal châu Á 2017 diễn ra vào chiều 18/5.

Đường chuyền đẳng cấp mang thương hiệu Xuân Trường trong trận ra mắt Buriram
Futsal trẻ Indonesia được đầu tư khá bài bản trong thời gian gần đây, nên U20 futsal Indonesia dự báo sẽ là đối thủ cực kỳ khó chơi đối với U20 futsal Việt Nam. Quả thật thế khi đoàn quân của ông Hector Souto không hề có một trận đấu dễ dàng trước đội bóng xứ Vạn đảo.

VIDEO: U20 futsal Việt Nam 1-1 U20 futsal IndonesiaChắc chắn trong phòng ngự, U20 futsal Indonesia cực kỳ sắc sảo trong các pha phản công. Những pha lên bóng nhanh, mạnh mẽ và chuẩn xác luôn đẩy U20 futsal Việt Nam vào thế lúng túng trong thế phòng ngự.

Nhưng may mắn là thủ môn Văn Ý lại chơi rất tập trung nên mỗi khi đồng đội phía trên để “xổng” đối phương, người gác đền đến từ CLB Hoàng Thư Đà Nẵng đều đã “lót” rất hiệu quả và hóa giải tốt các pha bắn phá cầu môn của U20 Indonesia. Đó là một trong những lý do khiến đội bóng trẻ xứ Vạn đảo bất lực trong việc tìm đường vào cầu môn của U20 futsal Việt Nam.


Trong thế trận khá ngang ngửa ấy, đoàn quân của ông Hector Souto cũng có được những pha hãm thành sóng gió. Tuy nhiên, sự vô duyên trong các pha dứt điểm đã không giúp cho U20 futsal Việt Nam khai thông thế bế tắc sớm. Phải đến phút 35 trong một pha tổ chức đá biên, Tuấn Thành chuyền bóng để Ngọc Linh dứt điểm trực diện cầu môn, đưa đội nhà dẫn điểm.

Trong khoảng 3 phút cuối, U20 Indonesia sử dụng chiến thuật power-play khi rút thủ môn ra để tăng cường cầu thủ trên hàng công. Khi trận đấu chỉ còn 10 giây, U20 Indonesia đã có bàn gỡ hòa sau cú đệm bóng cận thành của cầu thủ sắm vai thủ môn Samuel Eko để ấn địn tỷ số 1-1 của trận đấu. 
QC:
Từ khóa:
U20 futsal Việt Nam Hector Souto U20 futsal châu Á
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục