Việt Nam>

U19 HAGL chưa có kế hoạch đi tập huấn châu Âu

Tuấn Thành | 09:22 19/04/2017
Lứa cầu thủ thế hệ thứ 3 của Học viện HAGL-Arsenal JMG đã tiếp tục tạo sự chú ý của dư luận khi góp mặt tranh tài tại giải U19 quốc tế đang diễn ra tại Nha Trang.

Tuy nhiên, lứa này thực tế vẫn chưa sánh được với các đàn anh như Công Phượng, Xuân Trường hay Tuấn Anh về trình độ chuyên môn lẫn sự quan tâm của người hâm mộ, dẫu trước đó chính ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã cho rằng lứa này còn hay hơn các đàn anh của họ.

Theo dự kiến, sau giải đấu U19 quốc tế, các cầu thủ U19 HAGL sẽ có chuyến tập huấn tại châu Âu. Tuy nhiên, lãnh đạo của CLB vừa cho biết, kế hoạch này hiện vẫn chưa được thông qua. Trước mắt, các học trò của HLV Guillaume Graechen sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Hàm Rồng sau khi tham dự giải U19 quốc tế.  

Được biết, mục tiêu sắp tới của đội là chuẩn bị cho vòng loại và VCK giải U17 QG năm 2017, bởi phần lớn các cầu thủ hiện nay đang ở lứa tuổi 17.

Theo kế hoạch, vòng loại U17 QG sẽ diễn ra từ ngày 25/5 đến 16/6 và VCK sẽ diễn ra từ 26/6 đến 12/7. Vậy nên, việc tham dự giải U19 quốc tế đang diễn ra tại Nha Trang được xem là bước tạo đà cho lứa cầu thủ trẻ của HAGL, nhằm có thêm kinh nghiệm trận mạc trước khi quay về tham dự giải U17 QG được xem là đúng tầm với các học trò thế hệ thứ 3 của HLV Guillaume Graechen.
Từ khóa:
U19 HAGL HLV Guillaume Graechen ông bầu Đoàn Nguyên Đức
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục