Việt Nam> Futsal>

Tứ kết giải Futsal CLB châu Á 2019: Thái Sơn Nam không chủ quan là có vé

HỒNG QUẢNG | 09:18 14/08/2019

Trong lịch sử đối đầu tại giải futsal CLB châu Á, Thái Sơn Nam từng hòa 2-2 năm 2013 nhưng đại thắng 5-1 năm 2015 trước Shenzhen Nanling Tielang (đều ở vòng bảng).

Sài Gòn FC 2-0 Thanh Hóa

Nhưng vào thời điểm này, đại diện futsal của Trung Quốc đã mạnh hơn rất nhiều khi tậu bộ đôi ngoại binh rất giỏi. HLV Phạm Minh Giang của Thái Sơn Nam đánh giá, hai cầu thủ nước ngoài là Sergio Rodrigo (Brazil) và Ali Asghar Hassanzadeh (Iran) đem đến sự khác biệt trong lối chơi của đội bóng Trung Quốc này.

Trong đó, Hassanzadeh từng 4  lần nhận giải Cầu thủ futsal xuất sắc nhất châu Á. Sau 3 trận vòng bảng, tuyển thủ Iran này đang dẫn đầu danh sách “dội bom” với 6 pha lập công. Đặc biệt, Hassanzadeh ghi bàn trong cả 3 trận đã đấu.

Đó là những thông tin đáng chú ý, buộc Thái Sơn Nam phải hết sức thận trọng, có thái độ nhập cuộc đúng đắn với sự tập trung cao nhất. Đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang cần phải nhập cuộc với tinh thần như nửa đầu của hiệp 1 trận đấu với Naft Al Wasat nhưng cũng tránh lặp lại sự chủ quan như 10 phút sau đó khi để đối phương gỡ lại 2-3 sau khi đã dẫn trước 3 bàn. 

Nếu xung trận với một thái độ đúng đắn và tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng như vòng bảng thì vé vào bán kết hoàn toàn nằm trong tầm tay của Thái Sơn Nam. 

Từ khóa:
Thái Sơn Nam Futsal Futsal Việt Nam
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục