Việt Nam> Tin khác>

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam phải trở thành ngôi nhà của bóng đá trẻ

Hà Xuân | 17:53 14/03/2019

Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã giao cho Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tại buổi làm việc chiều qua (14/3/2019). Cùng làm việc với Ban Giám đốc Trung tâm còn có Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Cấn Văn Nghĩa và đại diện Ban Tổng thư ký.

Văn Lâm không thể giúp Muangthong thoát thua trước đội của Xuân Trường
Trên cơ sở báo cáo của Ban Giám đốc Trung tâm, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh về những nhiệm vụ đã hoàn thành cũng như các kế hoạch dự kiến trong nhiệm kỳ VIII, cũng như qua các ý kiến của Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Cấn Văn Nghĩa tại cuộc làm việc, Chủ tịch Lê Khánh Hải đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đạt được trong thời gian qua.

Chủ tịch lưu ý Ban Giám đốc Trung tâm cần tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc, đáp ứng sự phát triển của bóng đá nói chung, bóng đá trẻ Việt Nam nói riêng. Chủ tịch Lê Khánh Hải nhấn mạnh, bóng đá Việt Nam có lợi thế khi luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, của nhiều bộ ban ngành, cũng như đông đảo người hâm mộ, ngoài ra các tổ chức bóng đá quốc tế như FIFA, AFC… cũng rất quan tâm và có những hỗ trợ thiết thực với bóng đá Việt Nam, đây cũng là trọng trách đối với những người làm bóng đá.

Chủ tịch Lê Khánh Hải làm việc với Trung tâm bóng đá trẻ
Chủ tịch Lê Khánh Hải làm việc với Trung tâm bóng đá trẻ

Vì vậy, Chủ tịch Lê Khánh Hải yêu cầu phải rà soát, hoàn thiện các chức năng, nhiệm vụ, tập trung cho công tác đào tạo VĐV trẻ, trong đó có bóng đá nữ, một cách bài bản, đưa Trung tâm thành đầu não của bóng đá trẻ Việt Nam, trở thành niềm tự hào của bóng đá Việt Nam, là sự tự hào của các VĐV trẻ khi trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung bóng đá Việt Nam…
Từ khóa:
VFF Chủ tịch Lê Khánh Hải
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục