Anh>

Trận Arsenal thắng Doncaster, sân Emirates vắng khán giả chưa từng thấy

Quang Minh | 11:00 21/09/2017
Arsenal đã lập kỷ lục mới không mấy đáng tự hào về số lượng CĐV có mặt tại sân Emirates, trong trận thắng 1-0 trước Doncaster Rovers tại cúp Liên đoàn Anh đêm qua.

Lukaku giúp M.U đả bại Chelsea trong trò chơi điện tử
Theo thống kê của ban tổ chức, chỉ có 44.064 vé được bán ra trong trận đấu thuộc vòng 3 cúp Liên đoàn Anh giữa Arsenal và Doncaster Rovers. Trong số này có khoảng 5.500 cổ động viên đội khách Doncaster.

Đây là con số thấp kỷ lục kể từ thời điểm Arsenal chuyển tới sân Emirates với sức chứa 60.260 chỗ ngồi năm 2006. Trước trận đấu này, số lượng NHM đến sân thấp nhất là ở trận đấu với Shrewsbury Town cũng tại cúp Liên đoàn Anh, với 46.539 người.

Thống kê trên quả thực là điều đáng buồn với Arsenal, dù rằng BLĐ đội bóng đã giảm giá vé xuống khá thấp ở trận đấu này. Cụ thể, người lớn chỉ phải trả 10 bảng, trong khi trẻ em rẻ hơn một nửa.

Trái ngược với tình trạng vắng vẻ ở sân Emirates, cách đó không xa, sân Stamford Bridge của Chelsea dù chỉ có sức chứa 41.631 chỗ ngồi, nhưng đã đón tiếp 40.621 khán giả tới dự khán trận đấu mà The Blues đè bẹp Nottingham 6-1.
Từ khóa:
Arsenal Emirates cúp Liên đoàn Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục