Bên ngoài đường Piste>

Trả góp dịp World Cup, bất ngờ được tặng xe SH

BONGDAPLUS | 17:29 31/07/2018

Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (gọi tắt là HD SAISON) là một công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng Phát triển Nhà TPHCM (HDBank) và tập đoàn tài chính Nhật Bản Credit Saison.

10 khách hàng trúng SH
Ngày 28.07.2018 HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số xác định 10 khách hàng may mắn trúng 10 xe Honda SH phiên bản 2018 trong chương trình “Xem World Cup tại Nga, trúng 10 xe SH”. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng với công ty từ 15/06 – 15/07/2018.

 
Đại diện khách hàng của HD SAISON tham dự lễ quay số.

Danh sách 10 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của chiếc xe Honda SH bao gồm:

1. Đỗ Thị Trà My (Quảng Ngãi)
2. Bùi Đức Hoàng (Bình Định)
3. Lê Thành Vững (Cần Thơ)
4. Trịnh Hoàng Khương (Sóc Trăng)
5. Vũ Văn Tuấn (Quảng Ninh)
6. Trần Phan Cẩm Vân (Khánh Hòa)
7. Nguyễn Điền Anh (Kiên Giang)
8. Phan Thị Thảo Hiền (Đà Nẵng)
9. Hồ Văn Phước (Long An)
10. Trần Thị Bé (Sóc Trăng)

Ngập tràn khuyến mãi
HD SAISON là một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất thị trường hiện nay. Công ty đã cung cấp đa dạng các dịch vụ vay trả góp không cần thế chấp, từ cho vay mua xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất, vay tiền mặt cho đến vay đi du lịch, học tập, làm đẹp,… cho hơn 4 triệu khách hàng cá nhân.

Bên cạnh cung cách phục vụ được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp và minh bạch, HD SAISON thường xuyên triển khai nhiều ưu đãi để tăng thêm lợi ích cho khách hàng. 

Từ nay đến 30.09.2018, khách hàng được miễn trả trước khi mua trả góp xe Honda Vision, Air Blade, Wave RSX, Wave Alpha, Winner và Blade. Hơn nữa khách hàng còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.79%.


Vay trả góp dễ dàng với HD SAISON
Còn đối với các tín đồ xe Piaggio và Vespa khi mua trả góp các dòng xe Medley, Liberty, Primavera, Sprint và LX qua HD SAISON cũng được miễn hoàn toàn lãi suất.

Ngoài ra, ưu đãi lãi suất 0% cũng được công ty hợp tác triển khai tại nhiều hệ thống siêu thị điện máy, điện thoại lớn trên cả nước.
Từ khóa:
HD SAISON
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục