Chuyển nhượng>

Tottenham đi vào lịch sử chuyển nhượng Anh

Quang Hoà | 11:18 10/08/2018

Với việc thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa vào ngày hôm qua (9/8), Tottenham đã đi vào lịch sử với tư cách đội bóng đầu tiên không mua bất cứ cầu thủ nào trong phiên chợ Hè.

Thực ra trong những ngày qua Tottenham cũng đã liên hệ với một số cái tên. Đáng kể nhất phải kể đến trường hợp tiền vệ Jack Grealish của Aston Villa. Đáng tiếc là sau khi gạ mua cầu thủ này với giá 25 triệu bảng, họ đã bị các đối tác phía Aston Villa thẳng thừng từ chối.

Điểm tích cực trong việc Spurs không hề tăng cường lực lượng cho mùa giải mới là đến giờ tạm thời họ đã giữ chân được tất cả các trụ cột. Không những thế, họ còn thuyết phục được một số mắt xích quan trọng gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, do đến tận cuối tháng này các đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh vẫn có thể bán cầu thủ nên khả năng Tottenham để mất một số cầu thủ như Toby Alderweireld, Danny Rose hay Mousa Dembele chưa thể bị loại trừ. Dẫu sao, họ cũng có thể yên tâm khi bộ ba chủ chốt Harry Kane, Christian Eriksen và Kieran Trippier đã cam kết sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng ít nhất là thêm vài năm nữa.

Những bản hợp đồng đắt giá nhất tại NHA 2018/19

Từ khóa:
Tottenham Ngoại hạng Anh bóng đá Anh chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục