Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Thủ thành đắt nhất thế giới Kepa hân hoan ra mắt tại Chelsea

Đỗ Trung | 06:45 09/08/2018

Thủ thành tân binh Kepa Arrizabalaga đã không giấu nổi sự vui mừng trong ngày khoác trên mình chiếc áo của Chelsea.

Vào đêm qua, Chelsea thông báo đã sở hữu chữ ký của Kepa từ Bilbao. Đội chủ sân Stamford Bridge chấp nhận chi 72 triệu bảng tiền phá vỡ hợp đồng để đưa "người gác đền" 23 tuổi về Ngoại hạng Anh, qua đó giúp anh vượt Alisson Becker (Liverpool) trở thành thủ môn đắt giá nhất thế giới. Được biết, Kepa sẽ ký hợp đồng có thời hạn lên tới 7 năm với đội chủ sân Stamford Bridge. 

Phát biểu trong ngày ra mắt Chelsea, Kepa hạnh phúc cho biết: "Đó là một quyết định quan trọng với tôi, với sự nghiệp và cuộc sống của tôi. Có rất nhiều thứ cuốn hút tôi đến với Chelsea, các danh hiệu mà CLB đã giành được, các cầu thủ, thành phố và Ngoại hạng Anh. Tôi rất vui khi Chelsea đã quyết định tin tưởng cũng như lựa chọn tôi".


Giám đốc Marina Granovskaia của Chelsea tiếp lời: "Kepa là một tài năng mà chúng tôi đã ngưỡng mộ trong một thời gian dài. Chelsea vô cùng phấn khích về sự có mặt của cậu ấy. 

Kepa đã cho thấy những phẩm chất tuyệt vời cùng sự ổn định. Cậu ấy sẽ trở thành một phần quan trọng trong mọi thành công của Chelsea những năm tới. Hợp đồng dài hạn của Kepa đã phản ánh niềm tin của CLB dành cho cậu ấy. Chelsea đang hướng tới mùa giải mới với sự lạc quan".

Kepa sẽ bắt tay ngay vào tập luyện cùng toàn đội ngày thứ Năm (9/8) và sẽ đá trận ra mắt Chelsea trong chuyến làm khách trước Huddersfield vào ngày mở màn Ngoại hạng Anh 2018/19 hôm 11/8.
Từ khóa:
Kepa Arrizabalaga Chelsea Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục