Anh>

M.U đạt thỏa thuận mua Lukaku giá 75 triệu bảng

Lộc Trần | 17:32 06/07/2017
M.U bất ngờ nhập cuộc giành Romelu Lukaku trong nỗ lực được cho là để phá chiến lược mua sắm của đại kình địch Chelsea.

Maguire đứng như trời trồng khi bị Kyle Walker xỏ háng
Chelsea đã cố gắng chiêu mộ lại Lukaku từ lâu nhưng đến nay đôi bên vẫn chưa thống nhất được các điều khoản. Mối quan hệ giữa Chelsea và Everton đã xấu đi kể từ lúc đội bóng London chiêu mộ hụt John Stones năm 2015. Điều này đã tác động không nhỏ đến trường hợp của Lukaku sau này.

Về phần mình, M.U được cho là sẵn sàng phá két để mời Lukaku gia nhập Old Trafford. Jose Mourinho vẫn cực ưa thích cậu học trò cũ, nhất là khi anh đã ghi tới 26 bàn trong mùa trước. Lợi thế của M.U trước Chelsea là việc họ có thứ mà Everton mong muốn.

Wayne Rooney hoàn toàn có thể trở thành một điều khoản trong hợp đồng mua Lukaku. Everton đang rất muốn tái hợp thần đồng năm nào của CLB, trong khi đó Rooney đã bị loại ra khỏi danh sách dự tour du đấu Hè tại Mỹ của M.U. Thậm chí, người đại diện của Rooney là Paul Stretford đã gặp chủ tịch của Everton, Bill Kenwright tại văn phòng ở London vào hôm thứ Tư vừa qua để bàn thảo hợp đồng.

Theo những thông tin mới nhất thì Everton đã chấp nhận mức giá 75 triệu bảng mà M.U đưa ra cho Lukaku. Giờ vướng mắc chỉ còn là thỏa thuận giữa Quỷ đỏ và chân sút Bỉ. M.U hy vọng chốt sớm vụ này để có thể kịp đưa Lukaku du đấu ở Mỹ.


Từ khóa:
Lukaku Chelsea M.U Mourinho Everton
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục