Thể thao> Tennis> 95

Vòng 4 Roland Garros: Mladenovic hạ đương kim vô địch Muguruza

Huy Kiệt | 22:35 04/06/2017
Bất ngờ lớn đã xảy ra tại vòng 3 nội dung đơn nữ khi tay vợt nước chủ nhà Mladenovic hạ đương kim vô địch Muguruza.

Tiếng vọng World Cup 2006: Zidane 'thiết đầu công' kinh điển

Trước trận đấu, không ít ai tin rằng Kristina Mladenovic có thể tạo nên bất ngờ khi phong độ của nhà đương kim vô địch Gabine Muguruza đang cực kỳ ổn định.

 

Ở set đấu thứ nhất, Mladenovic chơi cực kỳ bùng nổ và hạ Muguruza 6-1 bằng những cú đánh bóng sâu cuối sân rất khó chịu. Tuy nhiên, ở set 2 bản lĩnh nhà vô địch của Muguruza trỗi dậy và cô giành lại set đấu với tỷ số 6-3.


VIDEO: Garbine Muguruza 1-2 Kristina Mladenovic 

Nhưng set 3 là set đấu mà hầu hết khán giả nước chủ nhà ủng hộ ra mặt cho Mladenovic khiến tay vợt 24 tuổi này tràn đầy tự tin và ăn những điểm quyết định rất gọn gàng. Về phần Muguruza, cô có phần ức chế tâm lý khi khán giả thiên vị tay vợt chủ nhà. Những cú đánh cuối trận của Muguruza tỏ ra nóng vội và hỏng ăn rất nhiều. Kết quả, Mladenovic hạ Muguruza 6-3 ở set cuối.

 

Thắng 2-1 trước nhà đương kim vô địch, Mladenovic đã có màn ăn mừng khá lâu trước khán giả Pháp. Đây cũng là lần đầu tiên cô giành quyền lọt vào vòng tứ kết Roland Garros. Tuy vậy, đây cũng không phải chiến thắng đầu tiên của Mladenovic trước Muguruza. Ở giải Morroco năm 2015, Mladenovic cũng đã hạ Muguruza sau 2 set đấu cũng trên mặt sân đất nện.

 

Ở nội dung đơn nam, bất ngờ cũng xảy ra hi tay vợt Raonic bị hạ bở Busta sau 5 set đấu. Trong khi đó, John Isner cũng bị Khachanov hạ với tỷ số 3-1. Richard Gasquet đầu hàng Gael Monfils ở set thứ 3 vì chấn thương. Key Nishikori hạ hiện tượng Hyeon Chung 3-2.


Kết quả Roland Garros 4/6
Lịch thi đấu Roland Garros 5/6
Từ khóa:
Muguruza Mladenovic Nishikori Raonic
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm
Cùng chuyên mục