Ngôi sao> WAG>

Đến lượt bà Becks được phong tặng huân chương OBE

HÀ BÌNH | 10:50 21/04/2017
Ông bà ta nói thế gian được cả vợ lẫn chồng hiếm lắm. Nhưng bất ngờ hiếm này lại vừa ghé thăm gia đình David Beckham, sau khi cô vợ của anh được phong tặng huân chương Hiệp sỹ đế chế (OBE). Bức ảnh bà Becks được Hoàng tử William gắn huân chương OBE lên ngực áo đang được cả gia đình Becks đăng lại trong niềm tự hào.

Tuy nhiên, chiếc huân chương vốn rất đáng tự hào này lại kéo Vic vào những rắc rối mà chắc chắn cô không muốn đối mặt chút nào. Trên các trang mạng xã hội Anh đang ồn ào phân tích tại sao Vic lại được phong tặng huân chương OBE. Một tài khoản Twitter có tên Wendy KL Martini viết: “Victoria Beckham? OBE? Trao vì cái gì nhỉ? Chắc không phải vì cống hiến cho âm nhạc nước nhà rồi”.

Nhiều “anh hùng bàn phím” khác cũng lũ lượt kéo vào chê bai, chỉ trích Vic không xứng đáng với huân chương OBE. Thậm chí một tài khoản Twitter còn khơi lên thuyết âm mưu: Vì nước Anh không phong tặng David Beckham tước hiệu hiệp sỹ, nên bây giờ phải trao bù cho Vic tước OBE. 

Cách đây ít lâu, thế giới từng ồn ào với scandal Becks vì tuột tước vị hiệp sỹ đã phản ứng khá gay gắt. Suy luận này phải chăng là thật?
Từ khóa:
Victoria Beckham OBE David Beckham hiệp sỹ
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Cùng chuyên mục