Ngôi sao> Tin bên lề> 79

Tin người, Mutu bị bảo mẫu khoắng tài sản

Hà Bình | 12:42 18/05/2017
Cựu tiền đạo Chelsea, Adrian Mutu đã tự đẩy mình vào cảnh “nuôi cáo trong nhà”, khi bị bảo mẫu khoắng khá nhiều tài sản có giá trị.

NHM Ai Cập nhảy lên ôm nhau ăn mừng khi Salah ghi bàn
Do quá bận bịu với công việc nên Mutu, hiện là tổng giám đốc của CLB Dinamo Bucharest và cô vợ Sandra cùng thống nhất thuê bảo mẫu để trông nom bé Tiago. Tưởng rằng tìm được người đáng tin cậy, nào ngờ vợ chồng cựu danh thủ Romania lại vớ ngay phải cô ả có tính hay cầm nhầm đồ.


Theo lời tường thuật của Mutu, mẹ của cựu ngôi sao Chelsea đã tình cờ phát hiện bảo mẫu người Philippines vơ vét một số tài sản có giá trị trong nhà rồi đào tẩu. Ngay khi nhận được điện thoại, cựu tuyển thủ Romania đã liên hệ với cảnh sát để trình báo sự vụ. “Tôi chẳng thể ngờ nổi mọi chuyện lại diễn ra tồi tệ đến như vậy”, Mutu rầu rĩ chia sẻ. Không đề cập cụ thể, nhưng nghe đâu số tài sản bị “bốc hơi” khỏi nhà Mutu cũng kha khá. 

Cảnh sát Romania hiện đang truy lùng bảo mẫu kiêm đạo chích này. Đáng chú ý đã có một số bằng chứng cho thấy bảo mẫu này đã cấu kết với bạn trai để thực hiện vụ lấy trộm tài sản tại tư dinh của Mutu. Bất luận kết quả thế nào, đây hẳn là đòn đau với vợ chồng Mutu vì tin tưởng người lạ. Không khéo sau màn mất trộm này, Mutu và cô vợ Sandra hẳn sẽ cạch đến già trong khoản thuê bảo mẫu.
Từ khóa:
Mutu Sandra
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm
Cùng chuyên mục