Ngôi sao> Tin bên lề>

Schuerrle hụt hơi vì cặp bồ siêu mẫu

HÀ BÌNH | 11:51 20/04/2017
Câu “đỏ tình đen nghiệp” quả thực đang vận vào Andre Schuerrle, kể từ sau khi tiền vệ của Dortmund công khai mối quan hệ tình cảm với người mẫu Anna Sharypova.

Sinh trưởng tại Kazakhstan, nhưng hiện Anna đang sinh sống và làm việc tại Berlin. Ngoài việc sải bước trên sàn catwalk, Anna mới đây còn lấy tấm bằng cử nhân chuyên ngành kiến trúc. Sự đa tài của Anna còn được thể hiện qua việc cô hùn vốn cùng một số bạn bè mở công ty du lịch lữ hành. 

Xinh đẹp, sắc sảo lại có nhiều tài lẻ dễ hiểu vì sao Schuerrle lại chết mê chết mệt bóng hồng này ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ. Từng bước một, Schuerrle đã dần chinh phục được Anna qua những lần hẹn hò sau đó. “Anna có nét gì đó rất đặc biệt, khác hẳn với những cô gái mà tôi từng gặp trước đây”, Schuerrle thổ lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Bild. 

Thông qua mạng xã hội Twitter, cả Schuerrle lẫn Anna liên tục chia sẻ những hình ảnh thân mật bên nhau. Chỉ có điều, màn thăng hoa trong tình ái lại tỷ lệ nghịch với phong độ trên sân cỏ của Schuerrle. Sau khi cặp với Anna, Schuerrle đúng là đã mất hút trong đội hình của Dortmund. Càng ái ngại hơn khi phong độ trồi sụt của Schuerrle lại đến vào đúng thời điểm bước vào giai đoạn chạy nước rút của mùa giải năm nay. 

Chả trách mà Schuerrle đã trở thành đối tượng bị dè bỉu từ một số fan cuồng qua Dortmund khi ham đá “sân nhỏ” hơn là tập trung vào chuyên môn. Ngay cả cô bồ mới Anna cũng bị vạ lây, khi bị các fan đem ra so sánh với Montana Yorke, bóng hồng từng có thời gian cặp kè với Schuerrle.
Từ khóa:
Schuerrle Anna Sharypova Dortmund Montana Yorke
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục