Ngôi sao> Tin bên lề>

Đại diện Ronaldo bác tin thân chủ xâm hại tình dục

Thanh Sơn | 08:02 15/04/2017
Trước thông tin tiền đạo Cristiano Ronaldo đã hãm hiếp một phụ nữ và dùng tiền để mua sự im lặng, công ty Gestifute khẳng định CR7 thực sự rất bức xúc vì tất cả chỉ là bịa đặt.

Gestifute vốn là công ty quản lý thể thao được sáng lập bởi Jorge Mendes, "siêu cò" nổi tiếng đang làm việc cho Ronaldo với tư cách người đại diện. 

Ngay sau khi thông tin Ronaldo bị cáo buộc xâm hại tình dục một phụ nữ vào năm 2009 rõ rỉ, Gestifute đã ra thông báo: "Hôm nay tờ Der Spiegel của Đức đã cho đăng một bài dài nói về cáo buộc hiếp dâm được gửi đến Ronaldo khoảng 8 năm trước. Bài viết này hoàn toàn do báo chí thêu dệt và không có bất cứ chút sự thật nào ở trong đó".

"Thực tế nạn nhân còn bị tờ báo buộc tội đã từ chối đưa ra bằng chứng chứng minh mình bị xâm hại. Vậy mà Der Spiegel lại có thể tường thuật chi tiết vụ việc, dựa trên một bản tài liệu không hề có chữ ký của bất cứ ai, chưa kể danh tính các bên liên quan cũng chẳng được xác định. 

Bức thư điện tử được cho là từ các luật sư gửi đến Ronaldo cũng không nhắc đến cậu ấy hay được xác minh về tính xác thực. Thực tế thì người ta chỉ nói vậy chứ Ronaldo chưa nhận được bức thư nào như thế cả".

"Tóm lại cáo buộc mà tờ Der Spiegel đưa ra là hoàn toàn bịa đặt. Ronaldo sẽ làm tất cả những gì có thể để phản ứng với điều này. Ronaldo sẽ không để yên cho bất cứ ai nói anh ấy phạm tội hiếp dâm. Đó là cáo buộc đáng kinh tởm và mang tính chất xúc phạm". 
Từ khóa:
Ronaldo Real Jorge Mendes xâm hại tình dục
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục