Ngôi sao> Tin bên lề>

Chú ruột Gerrard lĩnh án 14 năm tù

LÂM PHONG | 10:31 21/04/2017
Ông Robert Gerrard, chú ruột mà Steven Gerrard thường gọi thân mật là “chú Bobby” vừa bị tòa án tuyên án 14 năm tù vì buôn bán ma túy. Ông Robert Gerrard bị cảnh sát giăng bẫy bắt gọn vào tháng 10/2013 tại một quán cà phê ở Rotterdam (Hà Lan), khi đang cố gắng giao dịch với một tay buôn lớn đến từ Nam Mỹ.

Theo báo cáo của cảnh sát, số lượng ma túy mà ông chú của Gerrard cố gắng tuồn vào nước Anh lên tới 62 kg, với tổng giá trị giao dịch chạm ngưỡng 60 triệu bảng. Đây là con số cực lớn và khiến phía cảnh sát mất rất nhiều thời gian điều tra mới chính thức đưa ra kết luận về số năm mà Robert Gerrard phải ngồi bóc lịch.

Khi Steven Gerrard được hỏi về vụ việc này, anh đã nhiều lần từ chối trả lời. Gerrard và chú Bobby từng khá thân thiết trong gia đình, nhưng sau khi anh trở thành cầu thủ nổi tiếng mối quan hệ này mờ nhạt dần.

Steven Gerrard không phải cầu thủ đầu tiên mang tiếng vì gia đình làm những việc sai trái. Tháng 3/2009, John Terry từng rơi vào cảnh vô cùng khó xử khi cả mẹ đẻ và mẹ vợ bị cảnh sát bắt về đồn vì ăn cắp hàng hóa trong siêu thị. Khi bị bắt, cả hai bà mẹ của Terry đều không đưa được lời giải thích hợp lý nào. 

Nhưng vận hạn của Terry chưa dừng lại ở đó. Đến năm 2010, đến lượt bố ruột của Terry là ông Ted bị tờ New of the World quay lén tố cáo hành vi bán ma túy. Ông Ted sau đó bị tòa án kết tội, nhưng nhờ luật sư bào chữa nên được hưởng án tù treo. Vụ việc ông Ted bị bắt chỉ đến vài tháng sau khi Terry bị khui ra vụ trốn vợ đi “ăn vụng”.
Từ khóa:
Steven Gerrard Bobby Terry Robert Gerrard
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục