Ngôi sao> Tin bên lề>

CĐV ở Argentina thiệt mạng vì bị tưởng nhầm là fan đối thủ

Thanh Sơn | 14:49 19/04/2017
Một CĐV xấu số ở Argentina mới đây đã thiệt mạng sau khi bị rơi từ trên khán đài xuống đất. Đáng buồn là nguyên nhân dẫn tới cái chết xuất phát từ việc anh bị tưởng nhầm là fan đối thủ.

Vụ việc diễn ra ở trận đấu giữa 2 đội bóng thuộc phía Bắc thành phố Cordoba là Belgrano và Talleres. Theo lời kể của cha CĐV có tên Emanuel Balbo (ủng hộ đội Belgrano) thì con trai ông khi tới sân đã cãi nhau với một người. Người này khẳng định Balbo có dính líu đến cái chết của anh trai mình, vốn qua đời do bị tai nạn xe hơi năm 2012.

Bố của Balbo khẳng định trên đài Cadena 3 rằng con trai ông bị đánh hội đồng nên phải tháo chạy. Những nhân chứng có mặt ở hiện trường quả quyết người cãi nhau với Balbo cùng với bạn bè của mình còn hô to rằng Balbo là CĐV của Talleres.

Kết quả là dù đã cố gắng chạy trốn, Balbo vẫn bị đám CĐV Belgrano liên tiếp tấn công. Sau khi ngã từ trên cao xuống đất, Balbo đã được đưa đi cấp cứu. Do bị chấn thương đầu quá nặng nên anh không thể qua khỏi mà mất tại bệnh viện sau đó 2 ngày.

Báo giới Argentina cho biết, đã có 4 người bị bắt giữ sau vụ việc nói trên. Theo công tố viên Liliana Sanchez, các nghi can đang phải đối mặt với nguy cơ bóc lịch dài hạn vì hành vi của họ đã bị khép vào tội giết người.
Từ khóa:
Argentina CĐV hooligan
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục