Việt Nam>

U22 Việt Nam: Tuấn Anh đau nhẹ, phải tập riêng

HQ | 09:37 17/07/2017
Sau một thời gian có mặt tại TP.HCM, chiều qua, U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất. Trước khi buổi tập diễn ra, trời đổ mưa nhưng kéo dài không lâu và điều đó không ảnh hưởng nhiều đến buổi tập của đội cũng như chất lượng mặt sân.

Được tập trên mặt sân thi đấu chính thức với chất lượng tốt hơn nhiều so với sân tập ở Trung tâm TDTT Công an TP.HCM nên các cầu thủ không còn tỏ ra e ngại trong các pha di chuyển. 

Trong buổi tập kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ này, U22 Việt Nam chủ yếu chia đôi đội hình để thi đấu trong một nửa mặt sân. Cuối buổi tập, HLV Nguyễn Hữu Thắng yêu cầu các học trò thực hiện các bài tập đá phạt cố định. 

Những cầu thủ có khả năng sút phạt tốt như Xuân Trường, Văn Thanh, Quang Hải hay Công Phượng được yêu cầu thực hiện nhiều lần các tình huống cố định có hàng rào này. 

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (trái) không tham gia các bài tập chính chiều qua Ảnh: QUỐC AN
Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (trái) không tham gia các bài tập chính chiều qua Ảnh: QUỐC AN

Trong các phần tập chính, tiền vệ Tuấn Anh không tham gia. Cầu thủ của HAGL phải tập riêng. Lý do là anh bị đau nhẹ sau một pha va chạm trong buổi tập trước đó. Tuy vậy, tình hình cũng không đến nỗi nghiêm trọng và tiền vệ này sẵn sàng xung trận ở vòng loại U23 châu Á. 

Một cầu thủ khác là Đức Huy bị lật cổ chân và cần có thời gian để hồi phục.
Từ khóa:
Nguyễn Tuấn Anh U22 Việt Nam
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm
Cùng chuyên mục