Việt Nam>

HLV Hữu Thắng âu lo vì Tuấn Anh và Đức Huy

Thiên Minh | 10:21 17/07/2017
Vấn đề về sức khỏe của Tuấn Anh và chấn thương được xem là tương đối nghiêm trọng của Đức Huy khiến HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng không khỏi âu lo trước thềm vòng loại U23 châu Á.

Cơ hội nào cho U22 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2018?

Vấn đề về mặt sân khi tập luyện tại TP.HCM đang khiến U22 Việt Nam vừa đá mà vừa lo. Chỉ trong vòng 2 ngày 15 và 16/7, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã phải chứng kiến hai cậu học trò của mình phải dừng tập luyện giữa chừng. 

Thông tin này càng được khẳng định rõ ràng hơn bởi Vũ Văn Thanh. Hậu vệ của HAGL thẳng thắn chia sẻ với giới truyền thông rằng mặt sân quá xấu có thể là lý do khiến các đồng đội Đức Huy và Tuấn Anh chấn thương. 

“Mặt sân Thống Nhất bằng phẳng hơn sân Công an TP.HCM, thực hiện những bài tập không khó khăn lắm nhưng cả 2 sân này đều không tốt bằng sân RMIT”, Văn Thanh chia sẻ. 

Trở lại với hai trường hợp kể trên, trong buổi tập trên sân Công an TP.HCM, tiền vệ Đức Huy đã bị lật cổ chân khi không may dẫm phải một chỗ lún trên sân. Chẩn đoán bởi bác sỹ, anh bị phù dập xương sên, dập nhẹ sụn khớp vòm sên; các dây chằng chày mác phù dập nhẹ…

Đức Huy dính chấn thương vì mặt sân xấu  

Với kết quả này, Đức Huy dự kiến phải nghỉ từ 3 tuần đến 1 tháng. Đồng nghĩa anh sẽ không thể góp mặt ở vòng loại U23 châu Á 2018 ở TP.HCM và bỏ ngỏ cơ hội lần cuối được tham dự SEA Games tại Malaysia. 

Chứng kiến chấn thương của cậu học trò, HLV Hữu Thắng không khỏi âu lo. Nhà cầm quân xứ Nghệ đã lập tức chạy tới khi Đức Huy đang bị đau trên sân tập. Ông cũng không khỏi sốt ruột khi hay tin tiền vệ đa năng và nhiều kinh nghiệm của mình sẽ phải dưỡng thương trong thời điểm cận kề SEA Games. 

Không chỉ duy nhất Đức Huy, Tuấn Anh cũng gặp chút trục trặc bởi vấn đề sức khỏe. Hôm qua trên sân Thống Nhất, anh đã phải ngồi ngoài theo dõi các đồng đội chỉ sau vài động tác khởi động. 

Tuy nhiên nếu so với Đức Huy, Tuấn Anh bị nhẹ hơn và có thể hướng đến Vòng loại U23 châu Á 2018. Dẫu sao các cầu thủ U22 Việt Nam cũng sẽ phải rất đề phòng. Bởi mặt sân không thật sự tốt ảnh hưởng nhiều đến tập luyện cho tới thi đấu.
Từ khóa:
Đức Huy Tuấn Anh U22 Việt Nam HLV Hữu Thắng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục