Đam mê> Công nghệ> Điện thoại> 96

iPhone 8 lộ ảnh thực tế đầu tiên

Xuân Hoàng | 10:35 18/05/2017
Nguồn tin BGR vừa đăng tải một loạt hình ảnh được cho là nguyên mẫu iPhone 8 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Máy có camera kép đặt dọc và mặt sau được làm từ kính.

Trọng tài liên tục xin lỗi cầu thủ Newcastle vì bỏ lỡ pha bóng
Thông thường, trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, các hãng smartphone thường tạo ra nhiều nguyên mẫu để thử nghiệm và chọn một nguyên mẫu hợp lý nhất.

Mới đây, trang tin BGR đã có trong tay hình ảnh của nguyên mẫu iPhone 8 mà Apple định ra mắt vào cuối năm nay.

Nguyên mẫu này không có lỗ cắt phía sau cho cảm biến vân tay. Tuy nhiên, do chỉ là nguyên mẫu, chưa hề có linh kiện bên trong nên chúng ta chưa thể kết luận cảm biến vân tay có được nhúng dưới màn hình iPhone 8 hay không.


Thiết kế của nguyên mẫu iPhone 8 trong ảnh hoàn toàn phù hợp với những tin đồn gần đây với 2 mặt kính ở mặt trước và mặt sau và các cạnh hơi uốn cong.

Kẹp giữa hai mặt kính là khung thép không gỉ được đánh bóng và bo tròn liền mạch hoàn hảo với độ cong của kính 2.5D. Thiết kế này khiến thiết bị biến thành một khối liền mạch trong lòng bàn tay người dùng.


Mặt sau iPhone 8 có cụm camera kép xếp dọc. Cụm camera này lồi lên một chút so với mặt sau của máy. Cũng giống iPhone 7, iPhone 8 không có jack cắm tai nghe 3.5 mm.

iPhone 8 dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED mới với tỷ lệ phần hiển thị so với toàn bộ mặt trước có thể vượt con số 83% trên Galaxy S8 và S8+. Kéo theo đó, Apple sẽ phải bỏ phím Home vật lý ở mặt trước thiết bị.
Hiện tại, chưa chắc chắn công ty công nghệ Mỹ sẽ xử lý thế nào với cảm biến vân tay. Nhiều nguồn tin cho rằng, Touch ID sẽ được Apple tích hợp trên màn hình cảm ứng.

Dự kiến mẫu smartphone này của Apple sẽ được trình làng vào tháng 9 tới đây. Dù chúng ta vẫn quen gọi phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple là iPhone 8 nhưng vẫn chưa rõ "Táo khuyết" sẽ sử dụng cái tên nào.

Theo các nhà phân tích, Apple có thể chọn những cái tên như iPhone 8, iPhone X hoặc iPhone Edition.
Từ khóa:
iPhone 8 iPhone Apple Smartphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm
Cùng chuyên mục