Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Galaxy S8+ bản 6GB RAM bất ngờ về VN với giá 25 triệu

Xuân Hoàng | 09:08 21/04/2017
Mới đây, một số cửa hàng kinh doanh di động tại TP HCM đã đưa về nước chiếc Galaxy S8+ bản 6GB RAM. Máy là bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc và đang được rao bán với giá 25 triệu đồng.

Trước khi S8 và S8+ được giới thiệu, Samsung đã thông báo rằng phiên bản S8+ RAM 6GB sẽ chỉ được bán ở một số thị trường như Hàn Quốc và Trung Quốc.

Tuy nhiên mới đây một số cửa hàng kinh doanh thiết bị di động tại TP HCM đã đưa phiên bản đặc biệt này về thị trường Việt Nam. Được biết, mẫu máy vừa về là bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.


Không có nhiều khác biệt với bản chính hãng bán tại Việt Nam, Galaxy S8+ bản RAM 6GB cũng sử dụng chip Exynos 8895 do Samsung sản xuất, bộ nhớ trong lên tới 128GB, màu Midnight Black.

Các thông số khác của máy không có gì thay đổi với màn hình vô cực 6.2-inch, độ phân giải 2K, pin 3500mAh, camera chính 12MP, camera selfie 8MP, tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lưng, công nghệ mở khóa mống mắt, nhận diện khuôn mặt và được cài sẵn Android 7.0 Nougat. Hiện tại máy đang được rao bán với giá 25 triệu đồng.

Máy không có nhiều khác biệt so với bản S8+ tiêu chuẩn, ngoại trừ RAM 6GB và bộ nhớ trong lên tới 128GB
Máy không có nhiều khác biệt so với bản S8+ tiêu chuẩn, ngoại trừ RAM 6GB và bộ nhớ trong lên tới 128GB

Bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8+ hiện đang được người dùng đặc biệt quan tâm. Nhiều cửa hàng nhận được lượng đặt hàng lớn dù máy chưa về nước.

Trên thị trường xách tay, bộ đôi này cũng có sức bán tốt từ một tuần nay. Hàng chủ yếu được nhập về từ Hàn Quốc với giá từ 19,5 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn. Nhiều cửa hàng xách tay cho biết máy sẽ giảm giá trong tháng tới khi hàng chính hãng lên kệ.


Từ khóa:
Galaxy S8+ S8+ 6GB RAM Samsung Smartphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Cùng chuyên mục