Đam mê> Công nghệ> Điện thoại> 96

Galaxy Note7 tân trang có giá 11 triệu đồng tại Việt Nam

Xuân Hoàng | 15:14 19/05/2017
Mới đây, một cửa hàng chuyên bán điện thoại xách tay từ Hàn Quốc để giá bán 10,98 triệu đồng cho chiếc Samsung Galaxy Note7 hàng tân trang, tuy nhiên máy chưa có sẵn mà phải chờ thêm một thời gian nữa.

10 điều bạn cần biết về Mohamed Salah
Theo cửa hàng này, giá bán 10,98 triệu đồng nêu trên là giá dành cho Note7 tân trang phiên bản màu trắng và đen, nếu khách hàng muốn mua màu vàng và bạc thì giá sẽ là 11.18 triệu đồng. Còn phiên bản màu xanh sẽ có giá lên tới 11.68 triệu đồng.

Giá bán trên là giá bán chỉ bảo hành trong vòng 3 tháng đầu tiên và cho đổi trả trong vòng 07 ngày nếu máy phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất. Nếu người dùng muốn yên tâm hơn thì mua gói bảo hành vàng tại cửa hàng.

Được biết máy chuẩn bị bán tại Hàn Quốc và sắp được nhập về Việt Nam.


Chủ cửa hàng này cho biết, họ đang đấu giá lô hàng khoảng 1.000 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note7 tân trang tại Hàn Quốc, dù đấu giá thắng hay không nhưng giá Note7 tân trang khi về Việt Nam sẽ có giá không quá 11 triệu đồng.

Thời gian gần đây có nhiều tin đồn cho rằng, Samsung sẽ bán ra chiếc Galaxy Note7 tân trang vào trước thời điểm Note8 ra mắt, tuy nhiên chưa rõ giá bán và các thị trường mà Note 7 sẽ phân phối.


Trong khi đó, Samsung Việt Nam khẳng định họ không bán chính hãng chiếc máy này tại thị trường Việt Nam.

Note 7 là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung hồi năm ngoái. Chiếc máy nổi bật với cấu hình mạnh, thiết kế đẹp mắt, trang bị bút S-Pen thế hệ mới ... và đạt doanh số bán cao tại Việt Nam. Tuy nhiên sau đó máy gặp sự cố cháy nổ pin và phải thu hồi trên toàn cầu.
Từ khóa:
Galaxy Note7 Note7 tân trang Samsung Smartphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm
Cùng chuyên mục