Đam mê> Công nghệ> Thiết bị số>

Facebook cho phép người dùng tạo ảnh GIF

Xuân Hoàng | 09:15 17/07/2017
Mới đây, Facebook đã cập nhật một tính năng khá thú vị mà có lẽ người dùng sẽ thích, đó là cho phép tạo hình động GIF trực tiếp từ camera. Tuy nhiên, tính năng này mới chỉ được cập nhật cho một số ít người dùng Facebook Photos trên iOS.

Cách đây ít lâu, mạng xã hội Facebook đã cho phép người dùng bình luận bằng ảnh động (GIF), ngay lập tức tính năng này nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Mới đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới này bắt đầu cho phép người dùng tự tạo ảnh GIF, nhằm kích thích sự sáng tạo từ phía người dùng (thay vì cung cấp ảnh sẵn như thời gian qua).

Để sử dụng tính năng này, từ giao diện News Feed người dùng chỉ cần vuốt sang trái, sẽ thấy tùy chọn tạo ảnh GIF ở phía trên màn hình. Ở đó, người dùng có thể sáng tạo những bức ảnh động ưng ý nhất.


Rất tiếc là ở thời điểm hiện tại thì tính năng này mới chỉ được cập nhật cho một số rất ít người đang sử dụng ứng dụng Facebook Photos trên iOS.

Đối với người dùng Android thì dù có cập nhật lên bản mới nhưng chưa có người dùng nào thấy tính năng mới này.

Tuy nhiên, với việc hình GIF đang rất được ưa chuộng trên Facebook thì người dùng Android sẽ sớm được "trên tay" tính năng này trong thời gian tới.

Những hình động này chỉ có thể kéo dài khoảng vài giây, còn nội dung thì có thể là bất kỳ thứ gì ở phía trước ống kính của bạn.

Bên cạnh đó, Facebook cũng cung cấp một loạt hiệu ứng và khung hình đẹp để người dùng trang trí cho hình GIF này.
Từ khóa:
Facebook GIF
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục