Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Bộ 3 iPhone thế hệ mới tiếp tục lộ ảnh thực tế

Xuân Hoàng | 15:20 10/08/2017
Hình ảnh về bộ 3 iPhone thế hệ mới tiếp tục xuất hiện. Về cơ bản, máy vẫn giống với những tin đồn trước đây, trong đó iPhone 7s Plus và iPhone 8 sẽ được trang bị camera kép.

Theo PhoneArena, Apple sẽ tung ra thị trường ít nhất là 3 mẫu smartphone mới là iPhone 8, iPhone 7s, và iPhone 7s Plus vào tháng 9 tới.

Mới đây, hình ảnh của bộ 3 iPhone 2017 tiếp tục xuất hiện, theo đó tổng thể thiết kế của iPhone 7s và 7s Plus sẽ vẫn giữ nguyên như hai phiên bản tiền nhiệm, nhưng mặt lưng trên bộ đôi này sẽ được thay thế bằng kính cường lực thay vì nhôm.

iPhone 8 cũng sở hữu một hệ thống camera kép với ống kính xếp theo chiều dọc máy ở phía sau. Trong khi đó, iPhone 7s Plus vẫn nguyên vị trí nằm ngang cụm camera kép của mình như phiên bản tiền nhiệm.

Việc thay thế ốp lưng bằng kính cho phép Apple tích hợp công nghệ sạc không dây vào phiên bản mới. Ngoài ra, tính năng này cũng sẽ xuất hiện trên iPhone 8, nhưng nhiều khả năng người dùng sẽ phải mua thêm bộ phụ kiện (bảng sạc không dây) vì có thể Apple sẽ không bán kèm iPhone mới.

Tuy nhiên, cả 3 phiên bản iPhone mới đều không tích hợp cảm biến dấu vân tay ở mặt lưng như tin đồn trước đó.


Được biết, cả 3 thiết bị này đều đã đi vào sản xuất đại trà sau khi các nhà cung cấp dịch vụ trong chuỗi cung ứng linh kiện cho iPhone đã có những báo cáo doanh số bán hàng tăng mạnh từ tháng 7.

Những phiên bản thương mại sẽ có sẵn vào cuối tháng 8 này. Hai mẫu iPhone 7s và 7s Plus sẽ được trang bị màn hình LCD TFT, trong khi iPhone 8 sử dụng màn hình OLED.

Các nhà cung cấp đã khẳng định rằng sẽ không có sự thiếu hụt khi cung cấp màn hình cho dòng iPhone 7s và 7s Plus nhưng nguồn cung tấm nền OLED cho iPhone 8 có thể sẽ thiếu hụt, không đủ cho nhu cầu của khách hàng.

Chính vì điều này mà các nhà cung ứng đã phải vận hành dây chuyền với công suất cao để có thể đáp ứng được những yêu cầu đó.

Cụ thể hơn thì các nhà cung cấp chính như Foxconn, Pegatron và Wistro được cho là sẽ đạt mức doanh số cao trong giai đoạn từ tháng 9 đến 11 do các lô hàng iPhone dự kiến sẽ được bắt đầu tăng ngay từ tháng 7 này.
Từ khóa:
iPhone 8 iPhone 7s iPhone 7s Plus Smartphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục