Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Real mua xong Ceballos với hợp đồng 6 năm

DUY KHÁNH | 15:10 14/07/2017
Trang chủ Real thông báo đã chiêu mộ thành công tiền vệ Dani Ceballos từ Real Betis với mức giá rơi vào khoảng 18 triệu euro.

Chiều ngày hôm qua (13/7), Real Madrid và Real Betis đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng tiền vệ Dani Ceballos với giá 16,5 triệu euro. Dự kiến ngày mai (15/7), cầu thủ 20 tuổi này sẽ có mặt tại Santiago Bernabeu để thực hiện kiểm tra y tế.

Đến ngày 20/6, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt Ceballos và ngay sau buổi lễ, cầu thủ xuất sắc nhất giải U21 châu Âu 2017 sẽ lên đường sang Mỹ để hội quân cùng Real để tham gia chuyển du đấu. 

Trong thương vụ Ceballos, Real đã phải ganh đua quyết liệt với đại kình địch Barcelona và chấp nhận chi số tiền vượt quá mức phí giải phóng hợp đồng (15 triệu euro).

Trang chủ Real cũng đã công bố thông tin rất đáng chờ đợi này. Cầu thủ hay nhất VCK U21 châu Âu này sẽ gắn bó với sân Bernabeu trong 6 mùa giải tới mới mức lương chưa được tiết lộ.

Ceballos là bản hợp đồng thứ hai Real thực hiện trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017. Cách đây ít ngày, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vừa cho ra mắt bản hợp đồng trị giá 24 triệu euro Theo Hernandez từ Atletico Madrid.
Từ khóa:
Dani Ceballos Real Madrid Real Betis chuyển nhượng La Liga
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục