Việt Nam>

HLV Hữu Thắng triệu tập sao trẻ Sanna Khánh Hòa thay Đình Luật

Đỗ Tuấn | 19:51 14/03/2017
HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã triệu tập cầu thủ trẻ Trần Đình Khương của CLB Sanna Khánh Hoà lên thế chỗ trung vệ Trương Đình Luật, người vừa bất ngờ xin rút lui khỏi ĐTQG.

Nhận được thông tin được triệu tập vào ĐTQG, chàng cầu thủ trẻ mới 21 tuổi (sinh năm 1996) của đội bóng phố Biển đã bất ngờ đến… sung sướng, bởi “đây là điều tôi mơ ước bao lâu nay, chẳng ngờ đã thành sự thật một cách bất ngờ như vậy”, Đình Khương chia sẻ. 

Dù là một gương mặt trẻ, nhưng Trần Đình Khương không xa lạ với những người yêu bóng đá phố Biển, khi anh có mặt ở đội 1 Sanna Khánh Hoà từ giai đoạn 2 của V.League 2015.

Đến nay, tiền vệ phòng ngự có thể hình cao đến 1,78m này đang là một trong những nhân tố không thể thiếu trong đội hình của Sanna Khánh Hoà ở những trận đấu vừa qua của V.League 2017.

HLV trưởng Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hoà cũng khá bất ngờ và rất vui khi cậu học trò cưng lần đầu tiên được gọi lên tuyển. Nhận xét về cậu học trò, ông Tân cho biết: “Đình Khương thi đấu khá tốt ở vai trò tiền vệ phòng ngự, với lối chơi thông minh, mạnh mẽ và quyết đoán. Tôi mong Đình Khương sẽ hoà nhập tốt trong lần đầu khoác áo đội tuyển”.

Trong khi đó, tân binh Trần Đình Khương bày tỏ: “Thật sự tôi rất bất ngờ và chẳng dám nghĩ mình sẽ được gọi lên ĐTQG. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, nhưng cũng là một áp lực rất lớn khiến tôi phải cố gắng hơn rất nhiều”.

Được biết, việc triệu tập Đình Khương lên ĐTQG lần này cũng là cách HLV Hữu Thắng xây dựng và chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 29 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới, bởi tiền vệ phòng ngự thực tế đang là vị trí được xem là yếu và thiếu ở các đội tuyển Việt Nam.
Từ khóa:
Trần Đình Khương Trương Đình Luật HLV Hữu Thắng ĐT Việt Nam
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục