Chuyển nhượng> Tin đồn>

Real và Barca đua giành Alli, Zidane muốn cả Kane

Hoàng Việt | 15:29 10/10/2017
Dele Alli đang là mục tiêu theo đuổi của 2 gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona. Real còn tham vọng sở hữu cả Harry Kane.

Alli là mục tiêu mà Barca nhắm tới dự phòng cho trường hợp họ không sở hữu được Philippe Coutinho. Mùa hè vừa qua, Barca đã 3 lần gửi lời đề nghị chiêu mộ Coutinho tới Liverpool nhưng không nhận được sự đồng thuận của đội chủ sân Anfield. 

Barca quyết tâm trở lại trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018, sẵn sàng chi 100 triệu bảng để có được Coutinho. Dù vậy, đáp lại Barca vẫn là sự lạnh lùng của Liverpool.

Vì thế, Barca sẽ quay sang chiêu mộ Alli trong trường hợp không thuyết phục được Liverpool nhả Coutinho. Nhưng đội bóng xứ Catalan sẽ không dễ dàng có được sự phục vụ của Alli bởi tiền vệ người Anh cũng là mục tiêu theo đuổi của Real. 

Đại kình địch của Barca còn lên kế hoạch sở hữu cả Kane, ngôi sao số một của Tottenham. Thất bại trong việc mua Kylian Mbappe ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua là đòn đau giáng vào sự tự tôn của Real. Vì thế, Real muốn có Kane như một sự bù đắp. 

Kane là tiền đạo hàng đầu ở châu Âu, đã ghi 15 bàn trong 10 trận gần nhất cho Tottenham. Real cũng tính mang về luôn Alli, người rất hiểu ý Kane và là nguồn cung cấp cơ hội cho tiền đạo 24 tuổi chọc thủng lưới đối phương. Kane và Alli còn trẻ, lần lượt 24 và 21 tuổi nên sẽ là sự đầu tư dài hạn của Real.
Từ khóa:
Kane Alli Tottenham Hotspur Mbappe Real Madrid Barcelona
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục