Chuyển nhượng> Tin đồn>

Real Madrid bất ngờ gia nhập cuộc đua giành Dembele

Hoàng Việt | 17:22 12/08/2017
Barcelona đang theo đuổi quyết liệt Ousmane Dembele nhưng họ vấp phải rất nhiều khó khăn từ sự cứng rắn của Dortmund. Giờ đây, Barca còn phải cạnh tranh với kẻ ngáng đường khó chịu Real Madrid.

Vào thứ Năm vừa qua, Dembele đã bỏ tập, ngừng mọi liên lạc với Dortmund để gây sức ép đòi ra đi. Sau khi trở lại tập, cầu thủ 20 tuổi người Pháp đã bị các đồng đội cô lập. Dembele cũng đã xóa dần những hình ảnh liên quan đến Dortmund trên trang cá nhân. Với hàng loạt hành động nổi loạn trên, tương lai của Dembele ở Dortmund gần như không còn.
Câu hỏi được đặt ra hiện tại là đâu sẽ là bến đỗ mới của Dembele? Thời gian qua, Barca theo đuổi tiền vệ người Pháp rất quyết liệt trong bối cảnh phải tìm người thay thế Neymar. Họ đã gửi lời đề nghị 100 triệu euro tới Dortmund nhưng bị đội bóng nước Đức khước từ. Dortmund yêu cầu số tiền chuyển nhượng phải từ 120-150 triệu euro.

Mới nhất, Real đã nhảy vào cuộc đua tranh giành chữ ký của Dembele. Chủ tịch Florentino Perez đã nói với người đồng cấp Reinhard Rauball bên phía Dortmund: “Trước khi bán Dembele, hãy nói cho tôi mức giá của cậu ấy”. Với sự tham gia của Real, rõ ràng việc sở hữu Dembele của Barca sẽ càng thêm khó khăn. 
Từ khóa:
Dembele Barcelona Real Madrid Dortmund
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục